Việt Báo

BẬT MÍ

4 con giáp gặp hung vận Sao Thái Tuế năm 2019, họa đủ đường

Trong năm phạm Thái Tuế dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Vậy năm Kỷ Hợi, con giáp nào không may phạm Thái Tuế 2019? Phải làm gì để giảm bớt hung vận, đỡ phần xui xẻo?

1. Thế nào là phạm Thái Tuế?

Có lẽ mọi người đều đã từng nghe đến chuyện “phạm Thái Tuế” nhưng không phải ai cũng hiểu chính xác đó là chuyện gì. Kì thực, Thái Tuế ở đây chính là Thái Tuế tinh quân, hay còn gọi là Tuế Quân.

 

Thái Tuế là sao Mộc trên bầu trời, cứ 12 tháng lại vận hành 1 lần, ứng với thời gian 1 năm trôi đi nên theo quan niệm dân gian, nó còn được gọi là Thái Tuế. Cùng xem Cát, hung của Thái Tuế? Sao Thái Tuế là gì mà nguy hiểm đến vậy?

 

Vậy thế nào là phạm Thái Tuế? Tùy vào năm sinh của một người, nếu như nó tương đồng với Thái Tuế trực niên thì được gọi là Phạm Thái Tuế, còn nếu xung khắc với trực niên thì là Xung Thái Tuế.

 

Phạm Thái Tuế có ý nghĩa như thế nào? Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế…

 

Cổ nhân có câu: “Thái Tuế đương đầu, tọa vô hỷ khủng hữu họa”, tức là trong năm phạm Thái Tuế, không có chuyện vui thì e rằng tai họa ập đến. Vì thế mà con giáp phạm Thái Tuế trong năm sẽ gặp đủ chuyện bất thuận, xui xẻo bủa vây, không được như ý…

 

 

2. Những con giáp phạm Thái Tuế 2019

4 CON GIAP PHAM THAI TUE 2019

Tuổi Hợi: năm bản mệnh (năm tuổi), Phạm Thái Tuế 2019, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

 

Tuổi Tị: Xung Thái Tuế, chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

 

Tuổi Thân: Hại Thái Tuế, nhân duyên không tốt, dễ gây mâu thuẫn, bị hiểu lầm, thị phi bủa vây, tiểu nhân hãm hại.

 

Tuổi Dần: Phá Thái Tuế, tiền tài, tình duyên, các mối quan hệ xã giao bị phá hoại nghiêm trọng.

 

3. Hung vận của con giáp phạm Thái Tuế 2019

 

Tuổi Hợi 

tuoi hoi

2019 người tuổi Hợi gặp HẠN NĂM TUỔI phải kiêng kị điều gì? Xem tử vi 2019 thì thấy rằng trong năm Kỷ Hợi này do phạm Thái Tuế 2019 nên bản mệnh gặp phải không ít khó khăn.

Đường tình duyên lận đận, trắc trở vô cùng. Các cặp đôi liên tiếp xảy ra những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn liên miên. Hết chuyện này lại tới chuyện khác xảy ra, khiến cho tình cảm đôi bên có phần phai nhạt.

 

Cái tôi quá lớn khiến cho người tuổi Hợi lâm vào bế tắc, bản mệnh thiếu sự thấu hiểu và thông cảm với đối phương, khiến cho những hiểu lầm, mâu thuẫn càng ngày càng thêm gay gắt mà không tìm được cách hóa giải hiệu quả.

 

Ngoài ra, những trở ngại trên con đường sự nghiệp cũng là vấn đề lớn mà người tuổi Hợi đang phải đối mặt. Mặc dù rất tự tin vào bản thân mình nhưng có khi nó lại trở thành con dao 2 lưỡi, khiến cho bạn thất bại trong các mối quan hệ xã giao, thậm chí còn gây thêm rắc rối cho mình.

 

Người tuổi Hợi không được công nhận, không được trọng dụng, không được tín nhiệm… những vấn đề đó có thể lần lượt nảy sinh trong năm Kỷ Hợi này. Khó khăn bủa vây khiến cho con giáp này ngạt thở.

 

Áp lực đến từ cả công việc và gia đình khiến cho con giáp này có những lúc muốn gục ngã nhưng vẫn gắng gượng để chiến đấu hết sức mình. Bị chèn ép bởi cả cấp trên và đồng nghiệp, tuổi Hợi khó có thể giành được mục tiêu đã định.

 

Ngoài ra, sức khỏe cũng là vấn đề mà con giáp này cần phải lưu tâm. Họa huyết quang xuất hiện trong vận trình năm Phạm Thái Tuế 2019 của người tuổi Hợi, bản mệnh đi đâu làm gì cũng phải cẩn thận kẻo gặp tai họa.
 

Tuổi Tị

tuoi ti

Theo tử vi tuổi Tị 2019, là 1 trong những con giáp phạm Thái Tuế 2019, người tuổi Tị cũng không tránh khỏi phận xui xẻo, lận đận trong cuộc sống. Vấn đề lớn nhất đối với con giáp này là sự sa sút của tài vận. Tiền bạc trong túi không ngừng bỏ đi, nguồn thu không nhiều mà đủ chuyện phải chi tiêu.

 

Đầu tư sai lầm, gặp nhiều trở ngại, con giáp này chịu nhiều đả kích, tinh thần càng ngày càng đi xuống. Trong năm 2019 vận trình tài lộc bất ổn, nên thận trọng mỗi khi có ý định đầu tư tiền bạc vào bất cứ lĩnh vực nào.

 

Trong nhà có con nhỏ càng thêm nhiều chuyện phải lo lắng, những khoản cần phải chi cũng không thể cắt giảm, thời điểm cuối năm là lúc mà tài chính của tuổi Tị lâm vào khủng hoảng nặng nề. Cảm giác bất lực và mệt mỏi luôn đè nặng lên vai con giáp này.

BÀI ĐẶC BIỆT