Việt Báo

BẬT MÍ

Bố mẹ 3 tuổi này sinh con năm Kỷ Hợi 2019 hưởng đại phúc, đại lộc, bé thành đạt sớm

Nhiều người nghĩ con cái là lộc trời cho, có lúc nào thì vui mừng, hạnh phúc lúc ấy. Tuy nhiên, ai cũng mong muốn sinh con khỏe mạnh và hợp mệnh với cha mẹ. Vì nếu tuổi của đứa trẻ không hợp với dễ khiến cho gia đình lục đục, mọi chuyện không hay liên tiếp xảy ra. Ngược lại, nếu tuổi bố mẹ và con cái hợp nhau sẽ được suôn sẻ đủ bề, đứa trẻ nghiễm nhiên được hưởng lộc trời mà gia đình cũng được lây may mắn.

Đọc đến đây, chắc chắn nhiều bố mẹ đang có ý định sinh con trong năm 2019 đang tự đặt ra câu hỏi: Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – con lợn – mệnh Mộc, vậy tuổi bố mẹ tuổi nào sinh con vào thời gian này là tốt nhất?

1. Tuổi Tý
Năm 2019, vận trình cầu tự của người tuổi Tý sẽ vô cùng thuận lợi. Tuổi Tý và Hợi không xung khắc với nhau nên hoàn toàn thích hợp để sinh con trong năm này. Đứa trẻ sẽ được hưởng nhiều điều may mắn về cả trí tuệ lẫn sức khỏe, vô cùng ngoan ngoãn, đáng yêu.

Người tuổi Tý chớ nên đợi tới năm Tý (vào 2020) mới sinh con bởi dễ phạm xung khắc với bố mẹ. Suy đi tính lại thì năm 2019 vẫn là năm tốt nhất để gia đình chào đón thêm thành viên mới.

Ngoài ra, người tuổi Tý sang năm tình duyên cũng sẽ gặp được Chính Quan (Chính Quan đảm bảo cho sự ổn định, hạnh phúc của Hôn nhân cung). Dù trước đó vợ chồng có nhiều bất hòa xích mích cũng tự khắc được hóa giải, hạnh phúc như thuở mới yêu.

2. Tuổi Mão
Năm Kỷ Hợi là năm Hợi Mão bán hợp, cực kỳ có lợi khi người tuổi Mão sinh con đẻ cái. Hợi Mão Mùi sinh tam hợp cục, là Trường sinh chi vị, người tuổi Mão nếu sinh con vào năm 2019 – năm Hợi thì đứa trẻ chắc chắn có quý nhân phù trợ, cuộc đời ít trải qua sóng gió, gian truân.

Khi đứng trước bất kỳ khó khăn nào trẻ đều có thể vượt qua dễ dàng vì có người âm thầm giúp đỡ sau lưng. Càng lớn chúng lại càng thể hiện được ý chí mạnh mẽ và bản lĩnh, chưa cần đến tuổi 30 chúng đã có thể trở thành người tài ba, xuất chúng.

Năm 2019, người tuổi Mão còn có Đào hoa quý nhân xuất hiện ở Hôn nhân cung. Nếu còn đang độc thân bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia ưng ý của cuộc đời. Nếu đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng càng thêm bền chặt, thắm thiết.

3. Tuổi Dần
Năm Kỷ Hợi là năm rất tốt nếu bố mẹ cầm tinh con hổ đang có ý định sinh con. Bởi năm 2019 là năm con Hợi, Hợi Dần lâm Lục hợp, mệnh của bố mẹ và con cái rất hợp với nhau.

Qúy nhân Lục hợp sẽ luôn đi theo em bé, mang đến những vận may từ trên trời rơi xuống và có năng lực vượt qua mọi vấp ngã để thành công. Bố mẹ tuổi Dần nhờ con cái mà cũng được hưởng phúc, gia đình yên ấm, hòa thuận cùng nuôi nấng trẻ nên người.

Năm 2019, Hôn nhân cung của người tuổi Dần cũng xuất hiện Học đường quý nhân, giúp tình cảm vợ chồng càng về sau càng thêm mặn mà.

Chú ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo! Ngoài ra còn nhiều cách xem để biết bố mẹ sinh con 2019 có hợp hay không. Quan trọng hơn, bố mẹ dù sinh con vào ngày tháng năm nào thì cũng mong con thành công, khôn lớn, điều đó phụ thuộc cốt lõi vào cách giáo dục và nuôi dạy!

Theo Khỏe và đẹp

BÀI ĐẶC BIỆT