Việt Báo

BẬT MÍ

Chỉ cần nhìn “8 kiểu miệng” là biết ngay người PHÚ QUÝ GIÀU SANG hay NGHÈO KHỔ

Cùng chúng tôi khám phá xem bạn thuộc tướng miệng nào dưới đây nhé!

1. Miệng lăng giác

Đặc trưng dễ nhận thấy của tướng miệng lăng giác chính là các đường viền môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên trên, nhìn trông khá góc cạnh. Đặc biệt, Nhân trung nhìn khá sâu, hai viền Nhân trung hơi lồi lên.

Nhin-tuong-mieng-biet-ngay-sang-hen-suong-kho-hinh-anh

Chủ nhân của tướng miệng này có tính cách mạnh mẽ, tài ăn nói lưu loát, luôn ở thế chủ động. Theo đó, cuộc sống của người này khá bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió.

2. Miệng ngưỡng nguyệt

Khóe miệng cong lên, sắc môi hồng hào là đặc điểm thường thấy của tướng miệng ngưỡng nguyệt (hay còn gọi là ngắm trăng hay miệng tiếu khẩu, trông lúc nào cũng như đang cười).

Nhin-tuong-mieng-biet-ngay-sang-hen-suong-kho-hinh-anh-2

Người có kiểu miệng này thường rất lạc quan, suy nghĩ tích cực, các mối quan hệ hài hòa nên cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Hơn thế, họ có năng khiếu về nghệ thuật, có tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống, dễ dàng thành đạt và có hậu vận tốt đẹp.

3. Miệng phúc chu

Miệng phúc chu hay còn gọi là miệng thuyền, nó có hình dáng như chiếc thuyền úp, đối lập với tướng miệng ngưỡng nguyệt phía trên.

Nhin-tuong-mieng-biet-ngay-sang-hen-suong-kho-hinh-anh-3

Chủ  nhân của kiểu miệng này thuộc tuýp hướng nội, suy nghĩ khá bi quan, dễ nói lời mà không giữ lời, số mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều trở ngại.

4. Miệng chữ “Nhất”

Tướng miệng chữ “Nhất” (一) thường rất mỏng, khóe miệng nằm ngang, không hướng lên trên hay xuống dưới, trông như một đường thẳng.

Nhin-tuong-mieng-biet-ngay-sang-hen-suong-kho-hinh-anh-4

Người có kiểu miệng này có tốc độ nói chuyện khá nhanh, ăn nói linh hoạt, sống lí tính, hiếm khi xử lí mọi việc theo cảm tính. Do đó, người này cũng dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tình cảm lại trúc trắc, bất thuận.

5. Miệng vuông vức

Người có tướng miệng vuông vức thường làm việc cẩn thận, tính cách chân thành, dễ được mọi người tin tưởng. Họ làm việc gì cũng theo kế hoạch và chuẩn mực nhất định, hiếm khi thấy người này phá vỡ nguyên tắc của bản thân.

Nhin-tuong-mieng-biet-ngay-sang-hen-suong-kho-hinh-anh-5

6. Miệng xuy hỏa

Miệng xuy hỏa hay còn gọi là thổi lửa. Trong trạng thái bình thường, hai môi không khép chặt vào nhau, thậm chí còn lộ răng là những đặc điểm thường thấy của miệng thổi lửa. Nhược điểm lớn nhất của người này là khó giữ bí mật, nói nhiều nên không thể kiểm soát được cảm xúc. Cuộc sống của họ khá vất vả, khó tụ tài, dù kiếm được tiền nhưng cũng tiêu tán.

Nhin-tuong-mieng-biet-ngay-sang-hen-suong-kho-hinh-anh-6

7. Miệng nhăn nhúm

Người có tướng miệng nhăn nhúm, hai bên khóe miệng nhiều nếp nhăn thường có cuộc sống cô độc khi về già. Tài lộc của người này cũng kém, cuộc sống chật vật, gian khổ.

Nhin-tuong-mieng-biet-ngay-sang-hen-suong-kho-hinh-anh-7

8. Miệng lệch (méo)

Tướng miệng này có đặc điểm môi bên trái và phải không đều nhau, nhìn bị lệch về một phía hoặc khi nói chuyện miệng bị méo. Chủ nhân của kiểu miệng này hay nói to, nói khoác, không đáng tin cậy. Nếu có thêm đặc điểm ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe yếu kém khi về già, duyên con cái bạc.

Nhin-tuong-mieng-biet-ngay-sang-hen-suong-kho-hinh-anh-8Hoàng Lan (Theo XZ360)

Nguồn: http://lichngaytot.com/nhan-tuong-hoc/nhin-tuong-mieng-biet-ngay-sang-hen-suong-kho-285-182709.html

4 “tướng răng” tiết lộ chính xác bạn sẽ SANG GIÀU hay NGHÈO HÈN

Bạn hãy nhe răng ra và tìm kiếm kết quả dưới đây, tính cách của bạn được bộ lộ hết qua hai chiếc răng cửa đấy.

Bạn hãy nhe răng ra và tìm kiếm kết quả dưới đây, tính cách của bạn được bộ lộ hết qua hai chiếc răng cửa đấy. Từ bây giờ, thậm chí chưa từng nói chuyện, bạn vẫn có thể bắt được tính cách của ai đó rồi nhé. Hãy nhìn vào răng cửa khi họ nói chuyện hay cười, bạn sẽ biết hết.

Răng cửa vuông

7

Khi sở hữu hai chiếc răng của có hình vuông, bạn là người rất điềm đạm, có thể kiềm chế cảm xúc của bản thân. Người có răng cửa vuông thường là những người bạn tốt bởi họ khách quan, biết lắng nghe. Bạn luôn cảm thấy thoải mái với những người này bởi họ rất bình tĩnh, yêu hòa bình. Họ cũng không thích sự lộn xộn và rất tự chủ.

Răng cửa hình oval

8

Kiểu răng này cho thấy dấu hiệu của nghệ thuật và sáng tạo nhưng hơi nhút nhát. Thêm vào đó, bạn là một người kĩ tính trong từng chi tiết để những điều dù nhỏ cũng tạo nên sự khác biệt. Bạn cũng rất đồng cảm, nhanh chóng nắm bắt được cảm xúc của người đối diện và thấu hiểu. Đôi khi bạn bị lạc trong những suy nghĩ và rất khó để tập trung vào điều gì đó trong thời gian dài.

Răng cửa tam giác

9

Bạn là người lạc quan, vô tư, năng động. Bạn thích ở cùng bạn bè và rất dễ làm bạn. Thực tế, bạn rất sợ cô đơn, một mình. Bạn luôn mang đến sự hy vọng cho mọi người, giúp mọi người tận hưởng cuộc sống.

Răng cửa hình chữ nhật

BÀI ĐẶC BIỆT