Việt Báo

BẬT MÍ

Con giáp chuẩn bị tiệc rượu linh đình để đón QUÝ NHÂN từ phương xa đến trong 3 tháng tới, tiền vàng ngập nhà

Nhờ được quý nhân ghé thăm trong 3 tháng tới nên những con giáp này sẽ có tiền đồ rộng mở, vận may ngập trời khiến thiên hạ ghen tị. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Ngũ hành của người tuổi Mùi thuộc Thổ kết hợp vào ngũ hành nhật chi thuộc Hỏa sẽ tạo nên cục diện “Hỏa sinh Thổ” trong năm 2019. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có “Đại Hỷ Lâm Môn”, không những vậy Chính Tài và Hoạnh Tài cũng vô cùng hanh thông. Thời vận đến, nên mọi việc của con giáp này đều trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần con giáp này không bỏ lỡ cơ hội, sẽ có một năm “đại thành công” và “tiền tràn ngập két”.

Tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Sự nghiệp của Dậu trong 3 tháng tới không cần phải bận tâm. Vì bạn đã có quý nhân đứng sau chống lưng, mỗi lần khó khăn là lại ra mặt giúp vượt qua dễ dàng. Trời sinh bạn thông minh, lanh lợi lại ăn nói khéo léo được lòng người khác nên sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Nhất là trong thời gian sắp tới, lộc lá sẽ tìm đến bạn, tha hồ vùng vẫy, tiêu xài thoải mái không cần lo nghĩ. Bên cạnh đó nhờ ăn ở hiền lành, khi gặp nạn, bạn đều vượt qua không ảnh hưởng đến tinh thần hay tiền bạc. Thời điểm này bạn nên chú trọng sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng làm việc quá sức, hãy dành thời gian nghỉ ngơi sẽ tốt hơn.

Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Dần mạnh mẽ, có tính tự lập rất cao. Trong công việc, bạn luôn giải quyết vấn đề bằng khả năng của mình chứ không đặt nặng tình cảm. Có thể nói Dần công tư phân minh, vì vậy mà có nhiều người ghét bạn ra mặt. Nhưng họ lại không bao giờ hãm hại được bạn. Dần luôn biết bảo vệ bản thân trước những lời nói xúc phạm của người khác.

Vì vậy mà bạn luôn sống vô tư, yêu đời, ít khi tụt tinh thần vì những chuyện không đâu. 3 tháng tới là giai đoạn hoàng kim giúp bạn đổi đời, làm giàu nhanh chóng. Dần nên nắm bắt thời cơ của mình đừng để vụt mất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Cuối năm 2018: Top những con giáp đón may mắn và thành công rực rỡ không ai sánh bằng

Vậy là đã gần hết năm Mậu Tuất, cùng xem tử vi cuối năm 2018 để biết được con giáp nào sẽ đạt được những bước tiến cực lớn trên con đường sự nghiệp nhé.

Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Vận trình sự nghiệp năm nay của người tuổi Dần khá tốt, thậm chí còn đạt được nhiều bước tiến lớn, con đường công danh càng ngày càng rộng mở.

Xem tử vi 2018, nửa đầu năm con giáp này dễ gặp phải nhiều chuyện khó khăn, không như ý, nhất là những ai theo con đường nghiên cứu học thuật hay chuyên môn chuyên sâu thì những trở ngại lại càng nhiều, áp lực càng ngày càng lớn.

Cũng may con giáp này tính tình cương nghị, cứng rắn, luôn tìm cách đối mặt với nghịch cảnh mà vươn lên, dù có thất bại cũng không bỏ cuộc, dù có bị cản trở cũng không lùi bước.

Cũng chính nhờ tinh thần làm việc như vậy nên tuổi Dần có thể thuận lợi vượt qua giai đoạn thắt cổ chai, tạo đà phát triển càng ngày càng mạnh mẽ hơn. Dù là làm việc cá nhân hay hợp tác cùng tập thể thì con giáp này đều có thể đạt được những thành công vang dội.

Tử vi cuối năm 2018 báo tin mừng, bản mệnh sẽ được cấp trên tin tưởng và có cái nhìn khác về mình. Tuổi Dần đừng ngại ngần khi nhận được lời khen nhé, bởi nó hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ biết bao ngày qua của bạn.

Tuổi Mão

Có thể chính bản thân con giáp này không hề hay biết đâu, nhưng trong năm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Mão rất tốt. Tốt ở đây có thể không phải là thăng quan tiến chức hay tăng lương tăng thưởng với tốc độ chóng mặt, nhưng với tuổi Mão thì có lẽ việc ngày ngày đi làm vui vẻ, công việc ổn định có khi còn tốt hơn cả những thứ kia ấy chứ.

Năm vừa rồi chịu ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế nên rất nhiều bạn khó tránh khỏi bị tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu hãm hại, cũng như bị đối thủ cạnh tranh, không có được những điều mình muốn, song tới năm nay thì mọi chuyện đã khác hẳn rồi.

Được Lục hợp quý nhân che chở, tất cả dần thay đổi, vận trình dần dần trở nên suôn sẻ hơn, nhất là sự nghiệp của con giáp này. Tuy tuổi Mão không thay đổi đến mức 1 bước từ nhân viên quèn lên sếp nhưng cũng dần bắt kịp được với nhịp độ công việc và đạt được thành công không hề nhỏ.

BÀI ĐẶC BIỆT