Việt Báo

BẬT MÍ

Ngày mai Chủ Nhật: Chúc mừng 7 con giáp có vận số MAY MẮN, TÀI LỘC rủng rỉnh, chào đón nhiều niềm vui

Mời bạn  xem tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2018 chủ nhật hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

Ngày mai 7 con giáp: Sửu, Thìn, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Tuất sẽ gặp nhiều may mắn và đón nhận nhiều niềm vui trong ngày cuối tuần này – 5 con giáp còn lại trải qua 1 ngày cuối tuần không nhiều niềm vui. Hãy cùng xem tử vi ngày mai 4/11 của 12 con giáp để biết rõ hơn nhé.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Tử vi chủ nhật của bạn 4/11/2018 có thể sẽ có những tin không hay liên quan tới công việc hoặc chuyện học hành. Sự thiếu kiên định chính là nguyên nhân chính khiến bạn gặp phải tình huống này, vì thế làm gì cũng nên gắn chặt với mục tiêu nếu không chỉ tốn công vô ích mà thôi.

Bên cạnh đó con giáp này nên có sự chuẩn bị trước khi tiến hành bất cứ việc gì hoặc đơn giản là đến một buổi hẹn. Bạn sẽ không thể kiểm soát được mọi thứ, vì thế hãy tìm hiểu trước về người mình sắp gặp gỡ xem họ là ai, đến từ đâu, có thói quen gì, chức vụ gì… điều này sẽ giúp bạn gây được ấn tượng ban đầu tốt hơn.

Nếu rất lâu rồi tuổi Tý không có thói quen tập thể dục thì ngày hôm nay bạn hãy bắt đầu lên kế hoạch luyện tập lại một cách nghiêm túc. Không nhất thiết phải tham gia ngay một bộ môn thể thao nào đó mà bạn có thể bắt đầu từ những việc đơn giản nhưng có thể khiến bản thân mình tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Tử vi ngày 4/11 con giáp tiết lộ rằng tuổi Sửu được mọi người đánh giá cao với trái tim nhân từ, nồng ấm và đó chính là thứ giúp bạn giành được vị trí cao trong công việc. Ngoài ra năng lực và thái độ cũng vô cùng quan trọng, vì thế đừng vội hài lòng mà nên tập trung phát huy ưu điểm để giúp đỡ được mọi người nhiều hơn.

Trong ngày nhị hợp, chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng tốt đẹp hơn, các cặp đôi luôn cảm thông, chia sẻ với nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống. Bạn được khen ngợi vì lối sống thiên về tình cảm, biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình của mình.

Hôm nay con giáp này nên tự nhắc nhở bản thân về những công việc phải làm trong tuần sắp tới. Bạn có thể ghi ra tất cả mục tiêu của mình để xem những việc đang làm có phù hợp với mục tiêu đó hay không để tránh bị xao nhãng bởi những việc lặt vặt hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

3. Tử vi tuổi Dần ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Xem tử vi ngày 4/11/2018 của 12 con giáp tuổi Dần gây được ấn tượng với mọi người vì tính cách lạc quan, phóng khoáng, đây cũng có thể là cách để bạn giành sự tin yêu của mọi người. Có suy nghĩ cho rằng bạn dễ dãi quá thì hỏng việc, nhưng người khác nghĩ thế nào không quan trọng bằng việc bạn biết mình là ai.

Trong công việc hãy cố gắng phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm vì nếu quá chú trọng đến cá nhân, chỉ quan tâm tới thành tích của riêng mình thì sẽ rất dễ dấn đến thất bại. Nếu bạn chưa quen với cách làm việc cùng đồng nghiệp thì cũng nên tập dần dần ngay từ bây giờ.

Một người bị vây quanh bởi rất nhiều người có suy nghĩ tiêu cực, thái độ uể oải thì bản thân người đó cũng sẽ không có động lực làm bất cứ việc gì. Vì thế tuổi Dần hãy tiếp xúc với những người tích cực để tạo động lực thay đổi cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 4/11/2018 hôm nay chủ nhật

Xem tử vi ngày 4 11 2018 dự báo có tin vui tài lộc và may mắn trong công việc đến với tuổi Mão. Song may mắn không phải tự nhiên có được mà nó chính là kết quả sau những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra, hãy biết trân trọng từng chút một nhé.

Mão Tý tương hại nhắc nhở con giáp này không nên tùy tiện hứa kết giao với người lạ, nói chuyện với người lớn tuổi phải biết lễ nghĩa. Hãy cố gắng nói những điều hay chứ đừng tỏ ra hống hách vì họa từ miệng mà ra, đừng cho rằng mình hơn người ta mà nặng lời.

Bù lại chuyện tình cảm khá tốt đẹp, người độc thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng vì lần đầu gặp gỡ người nào đó. Tuy nhiên đừng tỏ ra bối rối quá vì đối phương cũng như bạn thôi, thay vào đó hãy biến sự ngại ngùng, lo lắng thành cái cớ để bắt chuyện với người ấy nhé.

BÀI ĐẶC BIỆT