Việt Báo

BẬT MÍ

Ngày mai Thứ Hai: 8 con giáp gặp ĐẠI LỘC may mắn, sẽ trúng độc đắc trong ngày đầu tuần

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Hai ngày 03/06 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Xin chúc mừng 8 con giáp sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ trong công việc và tình cảm, ngày Thứ Hai trôi qua 1 cách ngọt ngào và tốt đẹp:

Tuổi Tý

Những con giáp tuổi Tý hôm nay có dự báo tử vi ngày mới tương đối tốt. Vận trình có người nâng đỡ, mở rộng khả năng thăng tiến và cũng có những cơ hội để học tập, mở rộng các quan hệ hợp tác lâu dài, có lợi ích.

Công việc của bạn cho tới thời điểm này không có nhiều áp lực nên có thể bắt đầu có các kế hoạch cho riêng mình. Những mong muốn của bạn về thành tích cũng đã bắt đầu có được đền đáp nhưng sẽ cần có thời gian nữa để bạn nhận ra điều đó.

Hôm nay, vận trình của bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe một chút, tránh để cho những ảnh hưởng của thời tiết làm bạn mắc bệnh.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 03/06: Tuổi Thân, Dần.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu sẽ được vận tam hợp giúp đỡ nên hôm nay chuyện khó cũng hóa lành. Bạn có thể có được người nâng đỡ và đạt được những vị trí tốt khi có thay đổi công việc. Thêm vào đó khả năng làm việc chủ động, đồng thời tập trung giúp mang lại vận trình công việc tốt nhất.

Trong quan hệ tình cảm nhiều khả năng bạn sẽ có được sự ủng hộ từ người thân. Chuyện riêng tư khá ôn hòa và dễ có được những tiếng nói chung nên có thể an tâm về chuyện tình cảm này. Đối với người độc thân hôm nay người ấy có thể đến, có điều bạn có chủ động và tích cực với chuyện này hay không mà thôi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 03/06: Tuổi Tị, Ngọ.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của tuổi Dần về cơ bản có được những thời cơ tốt, thuận lợi cho việc tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ ngoại giao tốt cho công việc sau này. Bạn biết cách xây dựng mối quan hệ tình cảm đồng nghiệp tốt lên và là chỗ dựa vững chắc để bạn thăng tiến.

Hôm nay có thể đã bớt áp lực về công việc và những cố gắng của bạn đang nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên. Sự nghiệp có những bước thăng tiến tốt và vững chắc.

Trong quan hệ tình cảm bạn nhận được sự quan tâm và chia sẻ cũng như luôn cảm thấy an tâm về hậu phương của mình. Bản thân những người tuổi Dần độc thân tuy chưa có được những chuyển biến như mong muốn nhưng cũng tạm hài lòng với vận trình hiện tại của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 03/06: Tuổi Dậu, Ngọ.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón ngày mới với những may mắn nhờ có vận trình Dậu – Tị tam hợp. Nhiều khả năng hôm nay bạn có được những cơ hội tài chính tốt. Những ai kinh doanh có thể gặt hái những thành công. Người làm công ăn lương cũng có những thời cơ để tiếp thu nhiều kinh nghiệm bổ ích cho công việc và mở rộng cơ hội cho mình.

Về tài lộc có thể chưa thực sự nhiều và thoả đáng nhưng bù lại công việc thuận lợi và có những hứa hẹn nên căn bản nó cũng giúp bạn an tâm.

Tuy nhiên, quan hệ tình cảm yêu đương không được thuận buồm, xuôi gió. Cảm giác nhàm chán đôi lúc xuất hiện và làm bạn mất tinh thần. Theo https://skvty.com với người độc thân các bạn lại không có cảm xúc và tinh thần thay đổi nên chuyện yêu đương cũng bị xem nhẹ và dễ nhiên vận trình dậm chân tại chỗ rồi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 03/06: Tuổi Sửu, Tý.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ được đánh giá tương đối tốt đẹp và dễ có được những vận may, nguồn thu nhập được nâng cao. Thêm vào đó bạn có lộc ăn uống và có được những lời mời mọc đầy thiện chí từ mọi người.

Thu nhập của bạn có thể tăng lên đột biến và nhiều khả năng bạn cảm thấy ấm áp với điều mình đang có đấy. Mặc dù vậy hôm nay bạn nên tập chung làm việc, có như vậy mới có thể hoàn thành mục tiêu của mình đúng kế hoạch đề ra.

Tình cảm của bạn khá ổn và không phải lo ngại. Bạn đang cảm thấy phấn chấn với các kế hoạch của gia đình sắp tới, chuyện yêu đương cũng thuận lợi, các cặp đôi có thể đưa đến những thống nhất trong thời gian tới.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 03/06: Tuổi Dần, Thân.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của những người tuổi Mùi có thể được đánh giá là một ngày tốt. Những chuyển biến trong công việc tương đối mau lẹ giúp cho bạn có được cục diện ngày mới tốt đẹp. Đồng thời, bản mệnh có sự quyết đoán nên các cơ hội đến có thể khó thoát khỏi lòng bàn tay của bạn.

BÀI ĐẶC BIỆT