Việt Báo

BẬT MÍ

Ngày mai Thứ Hai: Những con giáp này vướng sao DIỆT MÔN, mọi việc cẩn trọng kẻ xấu hãm hại

Xem tử vi hàng ngày mới nhất Thứ Hai ngày 11/06 của 12 con giáp để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh nhé.

Tử vi ngày 11/06 Thứ Hai của tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của người tuổi Tý dự báo có điềm báo tốt lành. Dường như công việc có bận rộn nhưng lại nhận được sự tương trợ đắc lực của mọi người nên chuyện gì cũng giải quyết đâu vào đó. Thêm vào đó bản mệnh có dấu hiện thăng tiến thuận lợi cho nên cơ hội đến đừng quên nắm bắt thật nhanh bạn nhé.

Ngày ngũ hành xung khắc nên có thể bạn gặp phải một số vấn đề liên quan tới vận tình cảm của người tuổi Tý. Bởi vậy bản mệnh của bạn nhiều khả năng sẽ mất đi một số cơ hội tiếp cận với đối tượng ưng ý. Đôi lứa có thể xảy ra xung đột nếu các bạn không biết giữ gìn và trân trọng nhau.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 11/06: Tuổi Thân, Tị, Dậu.

Tử vi ngày 11/06 Thứ Hai của tuổi Mão

meo-mao-11

Với người tuổi Mão tử vi hôm nay của bạn nhiều khả năng sẽ có được những cơ hội tốt để bạn mở rộng kinh doanh hoặc bắt tay với những dự định mới. Có thể bạn sẽ cần sự cân nhắc kỹ lưỡng như thách thức cũng là cơ hội để bạn có khả năng thành công cao hơn. Hôm nay là ngày tốt để bạn tìm kiếm nguồn tài lộc của mình đấy.

Vận tình cảm so với tài lộc không được tốt và khá ảm đạm. Thêm vào đó ngũ hành Mộc – Hỏa xung khắc nên dễ có xung đột và đôi khi khó có thể đưa ra những quyết định chung. Bởi vậy, ngày hôm nay những quyết định lớn hãy tạm hoãn mà nên giữ cho vận trình ôn hòa mà thôi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 11/06: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tử vi ngày 11/06 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ nhận định là bạn sẽ có nhiều cơ hội về tiền bạc và đôi khi có người dẫn dắt hoặc mang đến cơ hội kiếm tiền. Theo https://skvty.com có thể bạn khá vất vả để tìm ra nguồn thu mới nhưng với sự cố gắng thì nhiều khả năng bạn sẽ không phải thất vọng đâu nhé.

Người làm công ăn lương dù hơi bận rộn nhưng có thể đạt được niềm vui trong công việc cũng như có thể có được một khoản thu nào đó ngoài thu nhập chính.

Hôm nay vận trình Ngọ – Tị tam hợp nên có thể bạn có được sự quan tâm của mọi người. Do vậy, ngày mới của bạn tràn đầy những vận may, hành phúc và bản mệnh có được những yêu thương ngoài mong đợi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 11/06: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tử vi ngày 11/06 Thứ Hai của tuổi Dậu

Với những người tuổi Dậu tử vi ngày mới của bạn có vận trình cảm hợp nên khả năng nhiều vận may ghé thăm. Xem bói tử vi ngày 11/06 này nhận thấy bạn có thể gặp được người ưng ý nhanh chóng, tình cảm lứa đôi dễ được vun đắp và có tiến triển tốt đẹp.

Tuy nhiên, trong công việc có lẽ bạn sẽ cần sự chủ động và xông xáo hơn mới có thể có được những bước thay đổi mới. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp họ sẽ giúp bạn có được ý tưởng và cảm thấy hào hứng hứng trong công việc đấy.

Chuyện tiền bạc hết lại có nên bạn không nên lo lắng quá nhiều bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 11/06: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

Tử vi ngày 11/06 Thứ Hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhận định công việc của bạn hôm nay khá thuận lợi và không gặp trở ngại. Các mối quan hệ đồng nghiệp tốt giúp bạn có được một ngày làm việc vui vẻ. Thêm vào đó các kế hoạch vui chơi của bạn có thể có được nhiều điều như trông đợi nên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy hào hứng với lịch trình này.

Về tình cảm có thể bạn có những cơ hội để bày tỏ, đặc biệt những người độc thân thì đây là cơ hội tốt để thay đổi cục diện dành cho mình một chốn để yêu thương. Tuy nhiên hãy cố gắng chân thành, đừng tỏ ra cao kỳ mà đôi khi mất đi cơ hội tốt đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 11/06: Tuổi Tuất, Mão, Hợi.

Tử vi ngày 11/06 Thứ Hai của tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 của người tuổi Thìn đánh giá làm một ngày có được nhiều tin vui. Có thể bạn sẽ có vận trình sự nghiệp với những thăng tiến không ngừng. Bản mệnh khá quyết đoán nên các mục tiêu đặt ra dù có rào cảm cũng được bạn quyết tâm thực hiện.

Ngoài ra, sự xông xáo của bạn giúp mang lại nhiều cơ hội tốt trong công việc và dự định cải thiện được tài lộc của bạn trong ngày mới hôm nay.

BÀI ĐẶC BIỆT