Việt Báo

BẬT MÍ

Ngay mai Thứ Tư: Ngày “Tam sát kị mệnh” với 3 con giáp này, cần hết sức cẩn trọng

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 1/8/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 1/8/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Sáu, năm 2018 Tức ngày Ất Sửu, tháng Kỷ Mùi, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 1/8/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 1/8/2018 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý có thể gặp phải tai họa từ kẻ tiểu nhân, khiến cho công việc vốn đang trên đà tăng tiến thuận lợi lại gặp phải trở ngại. Bạn không lường hết được những nguy cơ có thể xảy đến nên chưa có cách giải quyết thực sự hiệu quả, phần nào ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Sau lần này, hãy rút ra bài học cho mình, luôn chuẩn bị thêm những phương án dự phòng để có thể thoải mái ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ta. Còn với kẻ ném đá giấu tay kia, ta biết để tránh chứ đừng mãi nuôi hận thù, nó chỉ khiến cho bản thân chúng ta mệt mỏi thêm mà thôi. Hãy nhớ rằng sự trả thù cao quý nhất chính là tha thứ.

Vận may tài lộc đang đến với con giáp này. Bạn sẽ nhận được một khoản thu kha khá ngày hôm nay, giải quyết được những vấn đề còn đang tồn đọng. Hãy sử dụng chúng một cách thông minh và hiệu quả, bởi sử dụng tiền bạc là tất cả lợi thế của việc có nó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 1/8/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới đem lại cho người tuổi Sửu những tin vui về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy không ngừng suy nghĩ cho đối phương, cũng tìm đủ cách để mang lại niềm vui cho đối phương khiến người ấy vui vẻ mỉm cười là điều bạn luôn mong muốn mỗi ngày.

Có thể hành động không mang tới hạnh phúc, nhưng không có hạnh phúc nào lại thiếu hành động, chẳng thế mà người ta nói hạnh phúc luôn nằm trong tay mình. Hãy chủ động và tích cực thể hiện tình cảm của mình, để ngọn lửa tình yêu luôn được khơi gợi và giữ gìn, để nó bùng cháy dù xung quanh là mưa gió bão bùng.

Bạn dường như không đủ thấu hiểu và thông cảm cho đồng nghiệp của mình, điều đó khiến cho quan hệ giữa các bạn xấu đi và phần nào ảnh hưởng đến công việc. Các mối quan hệ nơi công sở luôn rất phức tạp, tuy nhiên, hãy cố gắng kiểm soát nó thật khéo léo, chắc chắn nó sẽ có lợi cho con đường sự nghiệp của bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 1/8/2018 thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay, người tuổi Dần có vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Bạn đã cố gắng không ngừng trong công việc và giờ là lúc hưởng thành quả của mình. Tử vi báo hiệu thời điểm tăng lương của bạn sắp đến, tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời… và những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng. Hãy học cách chi tiêu khoa học để có thể hưởng thụ những gì mình làm ra và có thêm động lực để cố gắng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần sa sút rõ rệt. Những mâu thuẫn căng thẳng nảy sinh từ ngay những chuyện nhỏ nhặt nhất, những chuyện mà bình thường các bạn sẽ giải quyết chúng rất nhẹ nhàng chứ hiếm khi để xảy ra tranh cãi. Khi một người nóng, hãy là người có cái đầu lạnh để xung đột không cứ thế leo thang để rồi tình cảm dần phai nhạt.

BÀI ĐẶC BIỆT