Việt Báo

BẬT MÍ

Nửa năm tới, 3 con giáp này càng cười nhiều càng có tiền, nỗ lực hết mình mọi việc sẽ thành công mỹ mãn

Vào những tháng còn lại của năm 2018, 3 con giáp này được trời ban cho nhiều may mắn làm việc gì cũng rất dễ thành công. Đặc biệt, họ phải luôn tươi cười thì chắc chắn cuối năm sẽ tạo dựng được khối tài sản tương đối lớn, đủ để sống sung túc đến mấy năm sau.

Tuổi Mão

Cũng giống như tuổi Dần, tuổi Mão nửa năm đầu của năm Mậu Tuất không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Nhất là con đường tài vận, luôn gặp phải những biến cố xấu, khiến họ rơi vào cảm giác bế tắc, không lối thoát. Trời sinh tuổi Mão vốn thông minh, lanh lợi, biết xử lý tình huống, nhưng có những điều ngoài tầm kiểm soát khiến họ vô cùng bối rối và trở nên chùn bước. Tuy nhiên, đó chỉ là giai đoạn ngắn ngủi, trong nửa năm tới đây, vận may tuổi Mão mới bắt đầu phát huy.

Tử vi học có nói, tuổi Mão nên tận dụng cơ hội này để thể hiện những ưu điểm của mình, cũng như bình tĩnh nắm bắt mọi thời cơ để phát triển sự nghiệp. Đặc biệt vào tháng 10 này, tuổi Mão sẽ gặp được quý nhân tốt, không những có cơ hội làm giàu, mà họ còn giúp đỡ tuổi Mão xây dựng sự nghiệp ổn định. Điều cần làm nhất của tuổi Mão chính là phải luôn chăm chỉ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cuối năm nay, hãy đừng lo lắng, tuổi Mão sẽ là con giáp phát tài nhất.

Tuổi Thìn

Trời sinh tuổi Thìn vốn có số mệnh phú quý, tuy nhiên vì chưa gặp được may mắn nên họ không thành công như mong đợi. Trong năm Mậu Tuất này, vận may của tuổi Thìn đáng được chú ý hơn tất cả, đặc biệt vào nửa cuối năm, tài vận tuổi Thìn sẽ lên như diều gặp gió, không những thế họ còn có cơ hội làm giàu, tạo dựng được sự nghiệp riêng. Tuổi Thìn vốn có nhiều tham vọng, họ mạnh mẽ và không bao giờ sợ thất bại.

Vì vậy, họ luôn nỗ lực, chăm chỉ, cố gắng hơn nhiều người để đạt được điều mà mình mong muốn. Bề ngoài tuổi Thìn có vẻ lạnh lùng, nhưng bên trong họ rất tình cảm và biết chăm sóc người khác. Ưu điểm của tuổi Thìn chính là sự lạc quan, tích cực và điều này đã giúp họ sớm làm giàu trong cuộc sống. Dự kiến, cuối năm nay, tuổi Thìn sẽ cá kiếm được số tiền lớn, đủ để họ sống dư dả đến vài năm sau, muốn gì được nấy, không sợ túng thiếu, khó khăn.

Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần vốn là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập và kiên định. Năm nay, tuổi Dần hợp với các vị thần may mắn, vì vậy con đường tài vận của họ có dấu hiệu khả quan bất ngờ. Nửa năm đầu, tuổi Dần phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí có lúc tưởng như bế tắc. Nhưng trên thực tế, vận may của tuổi Dần phải nửa năm sau mới phát triển.

Cụ thể, vào khoảng tháng 9, tháng 10, tuổi Dần sẽ gặp được quý nhân tốt, người này sẽ giúp đỡ họ trong sự nghiệp, giúp họ tìm kiếm được con đường đi đúng đắn. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì cuộc sống phú quý chỉ trong tầm tay. Dự kiến, cuối năm sẽ tạo dựng được khối tài sản to lớn, đủ để sống an nhàn sung túc đến vài năm sau. Nếu không mua được nhà, mua được xe, thì ít nhất cũng có số vốn lớn để đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện tiền đẻ ra tiền, làm giàu chỉ trong một đêm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm..

BÀI ĐẶC BIỆT