Việt Báo

BẬT MÍ

Sao nhí lừng lẫy một thời Thích Tiểu Long lộ ảnh hẹn hò, tình tứ với hotgirl trong KIẾM KHÁCH DƯƠNG TRANG

Thích Tiểu Long bất ngờ được bắt gặp đi ăn cùng một cô gái bí ẩn. Qua những hành động thân mật của cặp đôi, nhiều người tin rằng cô gái nọ chính là bạn gái mới của ngôi sao “Tân Ô Long Viện”. Thích Tiểu Long là sao nhí hàng đầu của làng phim kiếm hiệp Hoa ngữ một thời. Tuy nhiên sự nghiệp của ngôi sao sinh năm 1988 này lại sớm nở tối tàn bởi ngoại hình phát tướng khi trưởng thành và những mối tình ồn ào.

 Năm 2010, Thích Tiểu Long gặp gỡ đàn chị Hà Khiết khi cùng nhau tham gia bộ phim Kiếm Khách Dương Trang hay Đao Khách Ngoại Truyện. Sau khi tác phẩm đóng máy, cặp đôi nảy sinh tình cảm và sống chung trong một biệt thự cao cấp tại ngoại ô Bắc Kinh. Tuy nhiên, mối tình giữa “phi công trẻ” và ca sĩ kết thúc sau 2 năm cùng nhiều scandal tốn giấy mực của báo chí.

 Nội dung phim: Đó là một cái thôn của những người chăn dê trên sa mạc gọi là Dương Trang (Dương = Dê) Một ngày nọ, bọn Mã Tặc khét tiếng nhất vùng sa mạc kéo quân đến cướp Dương Trang, đuổi những con người chăn dê nghèo khó ra khỏi mảnh đất cằn cỗi mà họ lưu trú mỗi ngày. Họ dĩ nhiên không thể chống lại Mã Tặc hung hãn đi ngựa cầm đao nên dân làng bàn nhau đi tìm người giúp đỡ. Và câu chuyện của chúng ta xoay quanh ba vị đao khách mà Dương Trang tìm đến giúp đỡ. Một Tô Khất Nhi trẻ tuổi nhiệt huyết, mang trong mình dòng máu sục sôi muốn làm nên nghiệp lớn, muốn danh chấn thiên hạ khắp chốn giang hồ. Nhưng thật ra lại là một anh chàng mồ côi không tiền vì chẳng ai chịu mướn chàng giúp việc gì.

 Một Độc Cô kiếm khách nổi tiếng khắp chốn, nhưng đã gác kiếm rửa tay nhiều năm, hiện đang nợ tiền ăn ở của bà chủ quán trọ. Và một kiếm khách trung niên vô danh suốt ngày bầu bạn với bình rượu rồi lảm nhảm nói hươu nói vượn, đã thế lại còn bị què một chân. Ba con người khác nhau đến vậy nhưng lại có điểm chung là họ đang thiếu tiền, đang đói và như thế đúng tiêu chuẩn của Dương Trang =)) Họ nhận lời giúp những người chăn dê nghèo khổ đánh đuổi bọn Mã tặc.

 Đao Khách Ngoại Truyện (hay Kiếm Khách Sơn Trang) là một bộ phim kiếm hiệp pha chút hài hước. Được đạo diễn Yuan Hong-Bing chỉ đạo nội dung. Với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng một thời: Thích Tiểu Long, Hà Khiết, La Gia Anh, Lương Gia Nhân…

 

BÀI ĐẶC BIỆT