Việt Báo

BẬT MÍ

Tuần này: 6 con giáp “tiền rơi xuống đầu”, VẬN MAY liên tục gõ cửa trong tuần mới

Xem tử vi tuần này, tử vi 12 con giáp tuần mới, tử vi tuần mới của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/12 – 9/12/2018 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Trong tuần này đa phần các con giáp đều có hung cát đan xen, tuy nhiên so với các con giáp còn lại thì 6 con giáp: Mão, Thìn, Tị, Thân, Tuất, Hợi sẽ có vận trình suôn sẻ hơn so với 6 con giáp còn lại. Hãy cùng xem tử vi tuần mới của 12 con giáp để biết rõ hơn nhé.

1. Tử vi tuổi Tý tuần này

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/12 đến 9/12/2018 vận trình hung cát đan xen, họa phúc khó lường. Đầu tuần công việc vẫn tiến triển ổn định, nhờ có quý nhân giúp sức nên bản mệnh dễ dàng gặt hái được thành công trong những ngày này.

Song từ giữa tuần trở đi mọi việc không còn được suôn sẻ như thế, những khó khăn bắt đầu xuất hiện khiến con giáp này có thể đánh mất cơ hội thăng tiến ngay trước mắt. Cộng thêm sự phá hoại của tiểu nhân, đơm đặt nói xấu làm giảm uy tín của bản mệnh với cấp trên nên càng khó khăn hơn.

Cũng may đường tài lộc có chút khởi sắc vào cuối tuần, lúc này nếu tuổi Tý có ý định cầu tài, khai trương hoặc mở rộng kinh doanh thì nên tiến hành. Tại những thời điểm thích hợp có thể giúp bạn có khả năng thành công hơn nữa.

Riêng về phương diện tình cảm không có nhiều biến động, bạn vì giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc nên không có nhiều thời gian ở bên người ấy. Mặc dù nó có thể giảm bớt những xung động không đáng có nhưng lại khiến cho đối phương cảm thấy cô đơn.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

Xem bói tuần mới của bạn có nhiều vấn đề bất cập xảy ra, trong đó cũng có không ít những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Trong đó phải kể đến đường tình duyên kém sắc, người có đôi có cặp dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia dẫn đến quan hệ tình cảm bị rạn nứt.

Đường công danh sự nghiệp cũng phải trải qua khá nhiều khó khăn thử thách. Thời gian này tuổi Sửu sẽ phải đối phó với những âm mưu, chiêu trò của tiểu nhân, thế nhưng vì tinh thần bị xao động với những chuyện tình cảm ngoài lề nên khó lòng tập trung vào công việc được.

May sao con giáp này vẫn có cát tinh soi chiếu và quý nhân ở bên trợ giúp nên có thể tránh được phần nào hung hiểm có thể gặp phải. Nếu bản mệnh cứ vững tâm, kiên trì theo con đường mình đã lựa chọn thì vẫn có cách giải quyết những khó khăn hiện tại.

Đường tài lộc khởi sắc chính là động lực thúc đẩy giúp tuổi Sửu vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ngoài nguồn thu nhập chính khá ổn định ra thì bản mệnh còn có cả nguồn thu phụ bên ngoài vẫn đang gia tăng, nhất là chuyện buôn bán kinh doanh rất phát đạt.

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dần nên chú ý thận trọng trong mọi công việc vào tuần này, nhất là về vấn đề sức khỏe. Bản mệnh dễ mắc các bệnh khởi phát theo mùa, ngoài ra cũng phải thận trọng mỗi khi xuất hành đi xa, đề phòng tai nạn trên đường đi.

Công việc trong những ngày đầu tuần khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra. Lúc này tuổi Dần phải dồn sức, cố gắng nhiều hơn nữa thì đến giữa tuần vận trình mới chuyển biến, đạt được một vài thành tựu, lúc này may mắn sẽ tìm đến với bản mệnh nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính trong tuần có phần ảm đạm, có khả năng còn bị hao tài, phá tài. Nếu con giáp này có tiền thì nên có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ để đề phòng những chuyện ngoài ý muốn có thể xảy ra, tránh tình trạng rơi vào cảnh nợ nần.

Riêng về chuyện tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm, một phần là do tinh thần của tuổi Dần không được an ổn nên khó lòng tập trung suy nghĩ, tính toán chuyện tương lai. Điều này khiến người ấy cảm thấy lo lắng hạnh phúc sẽ bị lung lay.

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

Tử vi tuần 3/12/2018 của tuổi Mão vận trình có phần may mắn hơn một chút vì có cát tinh trợ lực, nhất là về đường công danh sự nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như sở trường của mình, nếu làm tốt sẽ nhận được đánh giá cao của cấp trên.

Khó khăn vẫn có thể xảy ra nhưng không khiến cho con giáp này lùi bước. Trong mọi hoàn cảnh, bản mệnh đều sẽ đưa ra được các giải pháp hiệu quả để thoát khỏi nguy ngan, tìm lại sự bình yên, an ổn bằng chính năng lực của mình.

BÀI ĐẶC BIỆT