Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Bắt được kẻ thứ 3 chỉ nhờ một like “dạo”, cô gái được cư dân mạng phong làm “chị ruột Conan”

“Tư duy logic đỉnh cao mới nghĩ được như thế này chứ không phải tầm thường đâu”, dân mạng bình luận thán phục sau màn bắt kẻ thứ 3 của cô nàng cao tay.

Cánh màu râu hiện đang ngả mũ bái phục trước màn bắt kẻ thứ 3 cực “thâm thíu” của cô nàng có tên T.P. Theo đó, sau khi được một chị đồng nghiệp nhờ vả thì T.P đã “tóm” được bằng chứng ngoại tình của anh chồng chỉ từ một cái like “dạo”.

Câu chuyện của cô nàng T.P.

Chuyện là chị đồng nghiệp ở công ty nghi ngờ chồng ngoại tình mà không có bằng chứng gì nên đã nhờ cô nàng T.P xem hộ. Sau khi có Facebook anh chồng trong tay thì cô nàng phát hiện anh này có 3 lần like bài viết của shop quần áo trong khi không hề mua quần áo cho vợ. Biết điểm mấu chốt chính là ở đây nên T.P đã tập trung “xoáy” vào.

Bằng “nghiệp vụ” của mình, cô nàng đã tìm được tên, số điện thoại, Facebook, số tài khoản của chủ nhân cửa hàng quần áo nọ. Và thật bất ngờ, sau khi đưa cho chị vợ kiểm tra thì “số điện thoại thì ông kia lưu là “Sếp cty abc”, chuyển tiền thì ghi là “tiền dự án…” và Facebook thì bị ông này chặn rồi.”

Để chắc chắn hơn, cô nàng đã lấy và gửi tất cả ảnh nắm tay, khoe người yêu giấu mặt của chủ shop cho chị vợ xác nhận có phải chồng mình không. Và thật bất ngờ khi kẻ thứ 3 chính thức lộ mặt. Không chỉ có thế, T.P còn cho biết đây là lần thứ 6 cô nàng “bắt sống” kẻ thứ 3 chứ không phải là lần đầu tiên nữa.

Đọc đến đây, ai cũng phải ngỡ ngàng trước khả năng đỉnh cao của cô nàng thám tử.

– Xuất sắc quá! Chị ruột Conan à?

– Tư duy logic đỉnh cao mới nghĩ được như thế này chứ không phải tầm thường đâu.

– Đỉnh của đỉnh luôn… Bái phục!

– Nói chung chị em mà đã bơ thì thôi chứ còn đã muốn bắt thì không bao giờ mang tên là Trượt nhé!

Qua đây, cánh mày râu cũng nên dè chừng khi quyết định “ăn vụng” nếu không muốn một ngày đẹp trời bị các bà vợ cho “lên thớt”.

BÀI ĐẶC BIỆT