Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Cô gái cố tình 1 tháng 8 lần vi phạm để CSGT bắt và giờ cưới luôn anh Công an

Nào ngờ đâu vì vi phạm giao thông mà cô ấy cũng gặp được “ý trung nhân” của đời mình cơ đấy.

Gặp được “định mệnh cuộc đời” trong hoàn cảnh… không thể éo le hơn!

Tình yêu vốn là điều cực kỳ khó đoán, bởi chẳng ai biết trước được “một nửa đích thực” là người như thế nào và sẽ gặp vào thời điểm nào trong đời.

Câu chuyện cô nàng cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ trên trang Confession n.ổi tiếng của trường là một ví dụ: Chuyện là hồi còn sinh viên, năm 3 ấy, công việc làm thêm của mình bă’t đầu ổn định nên bố mẹ sắm cho con xe Lead nâu để đi học, đi làm cho tiện.

Bình thường mình toàn đi bus, nên đi xe máy không quen đường. Kiểu càng cố gắng đi đúng luật thì càng bị bă’t hơn ấy, vì mình thấy bây giờ cứ đi ngang nhiên thế thì lại không bị bă’t lần nào.

Ảnh minh họa

Và trong thời gian đầu ấy, mình đen đủi gặp chốt 8 lần trong một tháng. Và 4 lần gặp đúng một anh cảnh sa’t giao thông bây giờ là chồng sắp cưới”.

Càng li kỳ hơn khi nhờ những lần bị bă’t liên tiếp đến tối tăm mặt mày ấy, cô nàng lại gặp được chồng tương lại của mình:

“Lần đầu tiên mình bị chốt bă’t, anh ấy huýt còi, cầm gậy lùa mình vào lề, thề lúc ấy mặt tái mét. Mình cứ ngồi mãi trên xe, xong ông ý bảo: “Xuống xe!” (H.ồ.n bay phách tán)

Và thế là mình bật khóc, mà không phải khóc bình thường nhé, khóc huhu hú hú đúng nghĩa luôn, sau này ông ý bảo khóc còn hơn khóc thuê đám m..a.

Mấy người xung quanh nhìn trố mắt kiểu sinh vật lạ ấy. Còn ông ý cứ trừng mắt lên. Càng nhìn mình càng sợ. Mà mình khóc cũng không phải là muốn xin xỏ gì, chỉ đơn giản là sợ thôi. Khóc mãi đến gần tối vì cũng chẳng ai nói gì.

Nghĩ bụng thôi thì khóc tiếp, có khi họ tha cũng nên. Một lúc sau kiểu như hết kiên nhẫn, ông ý quay lại chỗ mình, quát: “Không khóc nữa!” ( hồn bay phách tán lần hai). Mình im bặt.

Ảnh minh họa

Ông ý thấy im nên bă’t đầu làm việc: “Được hôm khóc đã nhỉ! Mệt chưa? Giấy tờ đâu?”

Kể ra cũng mệt thật, mình xuống xe lúi húi lấy giấy tờ đưa không quên chêm vào một câu: “Em xin lỗi, em sai rồi, tại vì em không quen đường ạ!”

Bây giờ anh ấy mới nói được một câu nhẹ nhàng: “Biết lỗi rồi thì qua nộp phạt đi. Nhanh cho tôi còn thay ca”.

À vâng, em đi tong 600 nghìn.

Lần thứ hai gặp anh là mình quên xi nhan, tấp vào lề xong anh ý chỉ thẳng vào mặt: “Không – được – khóc!” (m..ay quá lần này cũng không có ý định khóc)

Minh cười duyên dáng mở cốp đưa giấy tờ, nhanh nhẹn nộp phạt và không quên gửi lời cảm ơn chân thành…

Ảnh minh họa

Lần thứ ba gặp thì kiểu hôm nay đẹp trời nên tính tình cũng dễ chịu ạ.

– Không thấy tiếc tiền à?

– Dạ, hôm nay em vội đi học thêm ạ.

– Học ở đâu? Trường nào? Mấy phút nữa vào?

Mình biết tình hình rồi nên trả lời kiểu vội vàng ấy, xong rồi anh ý tha cho: “Tôi không muốn gặp cô nữa đâu đấy. Lần này tôi tha. Sinh viên mà cứ nộp phạt như thế này không thấy tốn tiền cha mẹ à”.

Mình vẫn cứ nhiệt tình cảm ơn rồi tẩu thoát.

Lần thứ tư:

– Bốn lần rồi đấy.

– Vâng. Em cũng chán lắm rồi ạ ( nói ra câu này căn bản là đã quá quen)

– Định như thế này mãi à.

– Dạ không. Nếu hôm nay anh lại tha thì không như thế nữa ạ.

– Có hứa không?

– Em hứa mà. Hihi

– Còn cười được (xong rồi anh cười nhếch mép, lần đầu thấy anh cười). Cho anh xin số điện thoại được không? (giọng cực kì thân thiện luôn)”

Cái kê’t viên mãn cho cặp đôi “oan gia ngõ hẹp”

Đọc đến đây, nhiều người không khỏi tò mò về cái kê’t của câu chuyện này, làm cách nào mà cô nàng sinh viên này thay đổi tình thế, từ “nạn nhân” liên tục gặp xui xẻo khi bị CSGT bă’t đến 8 lần/tháng trở thành cô gái m..ay mắn khiến nhiều cô nàng ghen tỵ.

Chủ nhân câu chuyện chia sẻ, sau khi anh chàng CSGT xin số điện thoại, cô nàng nghĩ bụng thôi thì cứ “thêm bạn bớt thù”, biết đâu sau này nhỡ có bị bă’t tiếp còn dễ bề xin xỏ nên cũng vui vẻ cho số.

“Sau đó thì…ngại quá. Hôm ấy là tối thứ sáu, mình nhận được tin  nhắn của anh mời đi uống nước. Lúc đầu cũng chẳng định trả lời, nhưng mà lỡ có gặp nữa thì chê’t chắc, thôi thì tạo thêm mối quan hệ, có gì nhờ vả cũng hay.

Chuyện tình cảu cặp đôi khiến nhiều người tan chảy vì quá đỗi ngọt ngào. (Ảnh minh họa)

Nhưng mà công nhận anh nói chuyện rất buồn cười luôn, khác hẳn với hôm ở chốt, vậy là mình cảm nắng từ hôm đó. Mình quyê’t tâm tán bằng được anh ấy.

BÀI ĐẶC BIỆT