Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Đã tìm thấy nữ sinh lớp 8 mất tích từ mùng 3 Tết, suýt nữa bị sang Trung Quốc

Liên quan đến việc nữ sinh Lê Phương Uyên cùng gia đình (quê Thừa Thiên Huế) về quê ngoại là ở Nghệ An để ăn Tết sau đó nữ sinh này mất tích bí ẩn, theo thông tin mới nhất từ người thân nữ sinh này đã trở về nhà tuy nhiên người nhà hiện tại “không hiểu bé”. 

Ngày 13/2, ông Nguyễn ThắngTrưởng Công an xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc (Nghệ An), xác nhận công an trước đó vừa nhận được đơn trình báo của người thân tìm kiếm em Lê Phương Uyên (14 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) mất tích khi về địa phương này ăn tết.

Được biết, ngày 7/2 (mùng 3 tết) Lê Phương Uyên (14 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) đi mãi đến tối vẫn không thấy về, điện thoại không liên lạc được, người thân lo lắng và tổ chức đi tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức gì về nữ sinh 14 tuổi này. Quá sốt ruột, gia đình báo chính quyền địa phương.

Nữ sinh lớp 8 mất tích từ mùng 3 Tết: Trưa nay đã về nhà từ giã mẹ một tiếng để đi Trung Quốc

Trưa ngày 13/2, theo thông tin mới nhất từ người thân của Uyên, nữ sinh này đã trở về nhà. Để tìm hiểu rõ hơn về sự việc, Yan news đã liên hệ với người nhà của Uyên. Theo đó, trước ngày về, một đám thanh niên được cho là bạn của nữ sinh 14 tuổi này đã mang xe của nữ sinh trả về nhà, thời điểm ấy chỉ có bà của Uyên ở nhà.

Cô của Uyên cho biết, nữ sinh này được một nhóm bạn thường khuyên ăn uống đầy đủ và mua quần áo rồi rủ sang Trung Quốc. Trước khi quyết định đi Trung Quốc cùng nhóm bạn, hôm nay, Uyên đã “về nhà từ giã mẹ một tiếng rồi đi”. 

Nữ sinh lớp 8 mất tích từ mùng 3 Tết: Trưa nay đã về nhà từ giã mẹ một tiếng để đi Trung Quốc

Chị Phạm Minh Nghĩa (mẹ Uyên) trước đó cũng cho biết, thời gian gần đây con gái chị liên tục xin nghỉ học để đi làm kiếm tiền. Vì vậy chị đoán con mình đã bị bạn lừa bỏ nhà đi làm.

Trước những biểu hiện có phần kì lạ của Uyên, gia đình em hiện đã giữ em lại khuyên nhủ và tìm hiểu sự việc.

 Chị Nghĩa - mẹ Uyên cho biết
Chị Nghĩa – mẹ Uyên cho biết

Được biết, mẹ con chị Nghĩa vốn quê gốc ở Nghệ An, nhưng đã chuyển vào sinh sống ở quê chồng Thừa Thiên Huế. Năm nay, hai mẹ con về nhà ngoại ăn tết thì xảy ra sự việc trên.

BÀI ĐẶC BIỆT