Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Hành động bất thường của thiếu tá Công an: “Tao đập chết mẹ mày giờ”

Thấy tài xế đậu xe trong bãi đất trống để nằm ngủ, thiếu tá công an ở Bình Phước cho 3 người đến để tháo biển số. Tài xế không đồng ý thì thiếu tá nói “ĐM mày. Tao đánh chết mẹ mày luôn”.

Hình ảnh được trích từ clip hiện trường.

Sáng 9/1, anh Vũ Văn Trọng (SN 1980) lái xe đầu kéo biển số 92C-11685 đậu tại bãi đất trống trong khu công nghiệp Minh Hưng (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) để chờ giờ về. Trước đó, ngày 8/1, anh chở 28,5 tấn vỏ cây đi từ Kon Tum về giao tại Khu công nghiệp Minh Hưng và đã xuống hết hàng.

Khi anh đang ngồi nghỉ mệt thì thiếu tá Phạm Hồng Thái mang súng và còng, dẫn theo 3 bảo vệ đến đòi kiểm tra giấy tờ xe và liên tục chửi bới. Thấy chuyện bất thường, lái xe không đồng ý thì ông Thái chỉ đạo cho một bảo vệ gỡ bảng số xe anh Trọng. Khi thấy anh Trọng lấy điện thoại ra quay phim thì ông Thái liên tục xưng hô mày tao và văng tục. Khi bị dân chất vấn vì sao lại tháo biển số, đồng thời giải thích luật thì ông Thái nói: “Tao đập chết mẹ mày. Thằng chó đẻ”. Nói liên tục xong, ông Thái và các đối tượng cầm bảng số của anh Trọng bỏ đi đâu mất.

Do xe không có bảng số nên anh Trọng đã thuê xe đi đến Công an huyện để trình báo.

Trước đó, khi còn là CSGT, trong lúc phối hợp với các lực lượng khác để bắt 12 xe chở gỗ, ông Thái “lạc đạn” trúng một tài xế không liên quan vụ chở gỗ làm nạn nhân bị liệt.

Xem video

BÀI ĐẶC BIỆT