Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Hot Facebooker Thanh Trần bị đối xử tệ, phải xách vali về nhà ba mẹ ruột

Vừa công bố tin có mang đứa con thứ 2 không lâu thì mới gần đây, người hâm mộ bất ngờ trước thông tin Thanh Trần đăng tải trên Instagram cá nhân về xung đột giữa 2 vợ chồng dẫn tới việc cô bị sự cố, chưa rõ có ảnh hưởng tới đứa bé hay không?

Cách đây không lâu, hot Facebooker với hơn 1 triệu 5 follow – Thanh Trần bất ngờ công bố tin mình có thai em bé thứ hai khiến người hâm mộ bất ngờ và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho hạnh phúc của vợ chồng cô nàng gây bão “Vợ chồng son” một thời.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang Instagram cá nhân của Thanh Trần đăng tải một loạt hình ảnh cùng chú thích ẩn ý về xung đột với chồng, dẫn tới việc mình gặp sự cố khiến người hâm mộ hết sức hoang mang.

Theo đó, Thanh Trần viết: “Cả cuộc đời mình chỉ lo cho người khác thôi bạn à, mang tiếng làm ra nhiều tiền nhưng trả nợ dùm mẹ thì tới cho tiền ba, còn đứa em gái thiếu thốn gì thì mình cũng phải lo. Tới khi qua nhà chồng, thấy nhà chồng thiếu thốn gì tự động bỏ tiền mua sắm tất cả. Con mình cũng được mua những thứ tốt nhất. Nhìn đi nhìn lại mình chả lo gì cho bản thân, chồng thì luôn đòi hỏi những cái phí phạm… Việc chồng còn con nít là một lẽ nhưng hễ đụng chuyện là toàn đổ cho mình mang tiếng xấu. 

Bảo trong nhà mày có phải làm gì không? Ôi trong khi mình kiếm tiền như một cái máy mà đều để dành cho con cả. Chồng mình cái miệng lươn lẹo thì mình biết chỉ ông Trời mới thấy được tâm can thế nào… Người đau nhất lúc đó cũng là mình thôi. Chứ hiện tại bây giờ cũng xách vali về nhà mẹ ruột rồi, nhưng những thứ mình bỏ tiền mua dù lớn nhỏ cũng vẫn nằm ở nhà chồng có mang theo được đâu…

Loạt thông tin khiến người hâm mộ hết sức hoang mang, lo lắng cho cô nàng khi đang mang thai đứa thứ 2 cách đây không lâu. 

Kết hôn với bạn học là Khánh Đặng khi mới 21 tuổi và rồi có cuộc sống hôn nhân như mơ vì được chồng chiều, mẹ chồng thương, Thanh Trần nhiều lần bị đồn đại là lấy chồng đại gia. Trước những tin đồn, Thanh Trần cho biết: “Có chàng trai nào mới 21 tuổi, còn đang đi học mà đại gia được không? Mà thiếu gia cũng không phải vì gia đình nhà chồng mình chỉ buôn bán nhỏ thôi”.

BÀI ĐẶC BIỆT