Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Kumanthong – thứ bùa chú bí ẩn và rùng rợn nhất trên thế giới

Người chủ nuôi Kuman thong phải đặt nó trên một kệ riêng ở nơi kín đáo và nuôi dưỡng nó hằng ngày bằng một ly sữa hay nước ngọt. Thế giới các loại bùa ở Thái Lan thật vô cùng phong phú: bùa hộ mệnh, bùa chứng giám lời thề, bùa tài lộc…

Tuy nhiên, loại được bán chạy nhất ở đây phải kể đến là bùa Kuman Thong. Loại bùa này được phát triển dựa trên câu chuyện dân gian Thái.

Clip vụ việc

Mặc dù luật pháp Thái Lan đã nghiêm cấm việc “chế tạo” và sử dụng kuman thong từ rất lâu, song những đồn thổi truyền tai nhau về quyền năng siêu phàm khiến cho nó vẫn luôn là một thứ hàng chợ đen đắt giá và được nhiều người tìm Gươm.

Niềm tin vào kuman thong phổ biến đến nỗi thậm chí cả các đền chùa cũng bày bán những bức tượng nhỏ mang hình dáng của một hài nhi ngồi chắp tay cầu nguyện, như là một dạng kuman thong thô sơ nhất.

“Ai mua nó cũng chỉ vì mong nó Gươm cho mình thật nhiều tiền để hưởng thụ chứ không hề có ai mua nó về để nuôi và ko đòi hỏi gì. Bởi nếu không có mục đích thì họ không baq giờ bỏ tiền ra nuôi M. a trong nhà, trong khi sẵn sàng phá bỏ “đứa bé” của chính mình, nếu thực sự thương chúng hoặc đối tốt với chúng, họ đã ko bao giờ phá bỏ chính đứa con của mình.

1 số người mồm thì yêu thương tốt với nó lắm. Nhưng thử hỏi nếu nuôi nó mà nó không mang lại lợi ích về tiền bạc thì có ai sẽ nuôi?
Trong 1 con búp bê ko đơn giản chỉ có 1 vong Tʜai nhi, mắt trần các bạn không thể nhìn thấy dc. Con búp bê xinh xắn chỉ là để che mắt người trần. Thực chất bên trong là các linh hồn già có trẻ có, yêu tinh có… Có 400- 500 linh hồn trong đó nên thực sự nó rất mạnh.

Khi nuôi nó ban đầu bạn chỉ nghĩ đơn giản lắm vì theo như lời người bán bạn chăm sóc nó rất đơn giản mua sữa mua bánh kẹo, hoặc đồ chơi cho nó. Nhưng về sau bạn phải nghe lời nó hết, phải hỏi ý kiến nó, nó thích ăn gì uống gì bạn phải chiều nó hết. Nếu bạn không nghe nó làm nó dỗi hờn giạn dữ thì hậu quả bạn gánh sẽ là rất kinh Kʜủɴg.

Nuôi nó càng về sau bạn phải cắt Mӓυ ra cho nó hút, hoặc chính bạn phải lấy Mӓυ của con mình cho nó hút. Bạn nhỡ mồm khen con bạn hơn nó, nó cũng dỗi, bạn ngủ với chồng bạn nó không cho bạn ngủ đâu, muốn ngủ phải xin phép nó, khi ngủ phải quay mặt vào nó, ôm nó , âu yếm theo ý nó, có khi nó còn bảo bạn phải hôn nó rồi “yêu” với nó như thế nào.

Nhưng chỉ là thời gian đầu trong 1 vài năm đầu các gia chủ nuôi nó giàu lên trông thấy. Người nào nuôi thịnh nhất là dc 6 năm còn bình thường là 3 năm đầu thôi. Hôm nay nó có thể Gươm cho bạn 500 triệu, mai 500 triệu, ngày kia 1 tỉ 2. Nó đều làm được hết. Chính vì M. a lực đồng tiền và lời quảng cáo thần ᴛʜάпʜ nên mọi người đổ xô đi mua Kumathong là vì thế. Nó báo số lô đề cực kì chuẩn, kể cả bạn muốn nó Gươm tiền mua nhà cho bạn nó cũng làm dc hết.

Nhưng nhà đó là nhà của nó, đời này sang đời khác phải thờ phụng nó, có chăng các bạn chỉ là người ở nhờ không мấƬ tiền thuê nhà mà thôi. Chẳng có gi là của các bạn đâu đều là mượn cửa cả. Trong vũ trụ này có VAY CÓ TRẢ rõ ràng. Khi bạn có những số tiền khổng lồ bạn sẽ tiêu tiền như trời bịt mắt, không hề biết tiêu đúng chỗ hay sai chỗ, đúng việc hay sai việc.

Cho nên hậu hoạ là khôn lường, tiền nó có thể Gươm được cho bạn, người nó có thể xửt, thì các bạn cũng chỉ là người phục tùng nó, phải thờ phụng nó đến khi khuất mắt, rồi con mình cháu mình sau này vẫn phải thờ phụng nó. Khi nó ở trong nhà bạn thì gia tiên bị nó chặn ko thể vào được ngự trên ban thờ.

Kumathong còn đi Đ. ò i n.ợ, nó đòi cho con nợ phải nôn tiền ra mới yên, khi nó Gươm được tiền bạn phải theo ý nó, bạn phải đắp tiền xung quanh các con búp bê kumathong để nó chứng. Thực sự nó là những con yêu tinh M. a Quỷ cực Ɖάпɡ ѕợ, ví du nếu có 1 người thầy pháp buóc vào nhà mà nó ghét nó có thể вόр cho thầy ấy lìa trần, đại loại nó có khả năng phi thường, khả năng rất mạnh.

Đã là tà thì không thể nào tốt được vì nếu tốt thì nó đã được siêu thoát và đầu Tʜai. Phật ᴛʜάпʜ cũng chẳng ai làm cái kiểu giam giữ linh hồn để giúp ng xấυ trục lợi.
Cho nên tất cả những lời quảng cáo hay quảng cáo tốt chỉ là mị dân, lừa dân, đáɴʜ vào lòng tham sân si của con người. Toàn những người tham lam, khát tiền, thèm tiền mới mua nó mà thôi. Nhưng đời có vay có trả không chịu khó làm ăn chân chính có Gươm được tiền nhờ M. a Quỷ thì cái giá phải trả rất “xứng đáng.”

BÀI ĐẶC BIỆT