Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Ngang nhiên phá “trạm” phát nước miễn phí hỗ trợ người dân trong đoạn đường kẹt xe

Một người đàn ông hung hăng trên tay cầm cây hăm dọa và phá trạm phát nước miễn phí hỗ trợ người dân trong cơn nóng bức.

Trong khi hàng ngàn người phải di chuyển từng chút một dưới cái nắng chói chang thì trên tuyến đường này đã nhanh chóng xuất hiện một “trạm” phát nước miễn phí do một số CSGT lập nhằm giao tận tay bà con.

Các cô gái CSGT tiếp nước miễn phí hỗ trợ bà con trong con nóng bức

Vào lúc 14h30 chiều nay Bên Honda Tân Thành cùng Công ty nước suối ViloH2O phối hợp cùng Phòng CSGT phát nước suối miễn phí hỗ trợ bà con trong đoạn đường kẹt xe dưới thời tiết nóng vô cùng thì 1 chủ trạm cân tư nhân tại cầu đôi đã xông ra đập phá và xua đuổi đội CSGT gồm hơn 10 người với lí do không xin phép ông!

Được biết nguyên nhân sâu xa của sự việc là do con ông bán nước ướp lạnh gần đó, sau khi vụ việc xảy ra, cả đội đành rời khỏi đó gần 100m dưới cái năng oi bức của chiều mùng 6 tết, tuy nhiên mọi người vẫn rất vui vì giúp được nhiều bà con

 

Đường từ miền Tây về TP.HCM: đã giảm nhiệt chút ít

Thượng tá Nguyễn Văn Dũng – phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long – cho biết đến 17h chiều cùng ngày tình hình phương tiện lưu thông qua địa bàn tỉnh cơ bản có thể di chuyển chậm.

Ông Dũng khẳng định ngay từ sáng cùng ngày, đơn vị đã đề nghị tất cả các lực lượng ở các địa phương có kẹt xe và địa phương lân cận ra quân tăng cường hỗ trợ.

“Do là ngày người dân nhiều tỉnh, thành ở miền Tây tập trung quay trở lại TP.HCM nên lưu lượng phương tiện trên các quốc lộ đổ về cầu Mỹ Thuận quá đông. Khi gặp tình trạng ùn ứ bên phía tỉnh Tiền Giang, đã kéo theo ùn ứ cục bộ sang tận Vĩnh Long. Toàn bộ lực lượng làm việc đến nổi không có thời gian ăn cơm”, thượng tá Dũng thông tin.

Đường từ miền Tây về TP.HCM: đã giảm nhiệt chút ít - Ảnh 2.

Xe vẫn còn đậu hàng dài trên đường. Người dân tạm nghỉ bên đường trong khi chờ thông tuyến trở lại – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Trong khi hàng ngàn người phải di chuyển từng chút một dưới cái nắng chói chang thì trên tuyến đường này đã nhanh chóng xuất hiện một “trạm” phát nước miễn phí do một số CSGT lập nhằm giao tận tay bà con.

Hầu hết người đi đường đều tỏ ra vui mừng và cảm kích việc “tiếp nước” kịp thời này.

Đường từ miền Tây về TP.HCM: đã giảm nhiệt chút ít - Ảnh 3.

Lực lượng CSGT Vĩnh Long phát nước miễn phí cho người đi đường – Ảnh: CHÍ QUỐC

BÀI ĐẶC BIỆT