Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Phương Thanh: “Nếu không có công Tiến Đạt 9 năm đó, thì không có vợ Trấn Thành hôm nay!”

Trấn Thành cũng cho biết: “Tôi mang ơn anh Đạt. Thậm chí khi anh Đạt gặp trục trặc, mình cũng là người đầu tiên nhắc Hari: Em gọi cho anh Đạt chưa?…”

Bà xã Trấn Thành – nữ ca sĩ Hari Won từng được biết đến với mối tình 9 năm bên rapper Đinh Tiến Đạt trước khi nên duyên cùng nam danh hài. Chuyện đã từng thu hút dư luận một thời gian dài, hiện tại Trấn Thành – Hari cùng vun vén tổ ấm, trong khi Tiến Đạt cũng kín tiếng hơn.

Trong show truyền hình Người ấy là ai tuần này, mối tình của Tiến Đạt – Hari bất ngờ được chính bạn thân của Tiến Đạt là nữ ca sĩ Phương Thanh nhắc tới. Cùng có mặt ở đó, Trấn Thành đã có những chia sẻ ít biết về mối quan hệ giữa anh và người yêu cũ của vợ.

phuong thanh: “neu khong co cong tien dat 9 nam do, thi khong co vo tran thanh hom nay!” - 1

Phương Thanh và Trấn Thành cùng nhắc tới mối tình cũ của Hari – Tiến Đạt cũng như mối quan hệ hiện tại.

Cụ thể, khi lắng nghe câu chuyện bị người yêu 4 năm rời bỏ của cô gái nữ chính chương trìn, Trấn Thành đã an ủi cô rằng cuộc sống như trò lắp ghép lego mà mỗi người phải tìm kiếm cho mình 1 mảnh ghép phù hợp. Phương Thanh lập tức bổ sung: “Như Trấn Thành ráp với Hari là xuất sắc luôn”.

phuong thanh: “neu khong co cong tien dat 9 nam do, thi khong co vo tran thanh hom nay!” - 2

Chị Chanh tiết lộ thêm, bản thân từng nghĩ sẽ phải đau đầu khi đứng giữa bạn thân Tiến Đạt và cậu em Trấn Thành, nhưng hóa ra mọi chuyện lại rất bình yên.

Trấn Thành tiếp lời chia sẻ: “Tại sao chúng tôi vẫn giữ được hòa khí, vẫn là những người bạn? Đó là vì trong Thành có tôn trọng anh Đạt. Vì mình hiểu đó là người rất tốt với vợ mình”.

Trong khi Phương Thanh nhận định: “Nếu không có công Tiến Đạt 9 năm đó, thì không có vợ Trấn Thành hôm nay”.

phuong thanh: “neu khong co cong tien dat 9 nam do, thi khong co vo tran thanh hom nay!” - 3

 Trấn Thành cũng kết luận: “Tôi mang ơn anh Đạt. Thậm chí khi anh Đạt gặp trục trặc, mình cũng là người đầu tiên nhắc Hari: Em gọi cho anh Đạt chưa?…”

Nguồn cơn nhắc đến mối duyên của Tiến Đạt – Hari Won – Trấn Thành chính là từ câu chuyện mối tình 4 năm của nữ chính xinh đẹp của chương trình – cô gái Tuyết Anh.

Cô gái này đã khiến ban cố vấn gồm Hoa hậu Hương Giang, Phương Thanh, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh ngỡ ngàng khi tiết lộ cô từng có mối tình 4 năm, tuy nhiên trục trặc bắt đầu xuất hiện sau 1 khoá thiền. Bạn trai cô như trở thành người khác, không còn bận tâm gì đến mình. Với suy nghĩ “hết duyên”, Tuyết Anh đã quyết định chia tay.

phuong thanh: “neu khong co cong tien dat 9 nam do, thi khong co vo tran thanh hom nay!” - 4

Nữ chính xinh đẹp Tuyết Anh.

phuong thanh: “neu khong co cong tien dat 9 nam do, thi khong co vo tran thanh hom nay!” - 5

Các cố vấn giúp Tuyết Anh chọn một anh chàng độc thân trong số 5 chàng trai thu hút.

phuong thanh: “neu khong co cong tien dat 9 nam do, thi khong co vo tran thanh hom nay!” - 6

Trấn Thành còn tranh thủ cơ hội “ship” nhiệt tình Thúy Ngân và Trương Thế Vinh vì thấy cả hai khá “hợp rơ” khi nhận xét.

phuong thanh: “neu khong co cong tien dat 9 nam do, thi khong co vo tran thanh hom nay!” - 7

Không chỉ có Hương Giang mê trai mất bình tĩnh, Phương Thanh cũng khẳng định mình đang độc thân và liên tục bị hớp hồn bởi các chàng trai.

BÀI ĐẶC BIỆT