Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Thanh niên Việt Nam làm clip tuyên bố chặn đầu xe TT Trump để xin tiền và cái kết lên phường giam đến xong hội nghị

Youtobe Nghĩa Lởm đã tuyên bố hùng hồn trên kênh cá nhân của m.ì.nh rằng: Tôi sẽ thực hiện điều mà chưa từng Youtube nào dám làm, đó là chặn đầu xe của Tổng thống nước Mỹ đương thời Donald Trump để…” xin tiền”. Liệu anh ta có thực hiện thành c.ô.ng không và cái kết sẽ như thế nào?

Theo thanh niên này ngày mai tức ngày 26/2 Tổng thống Donald Trump sẽ đi máy bay và đáp xuống sân bay Nội Bài, Tổng thống tiếp tục di chuyển theo hướng cầu Nhật Tân. Anh ta sẽ đứng ở lan can cầu Nhật Tân và khi nào xe Tổng thống tới thanh niên này sẽ chạy ra xin tiền tiêu vặt. Để xem phản ứng của các cảnh vệ, vệ sĩ của Tổng thống Donald Trump sẽ làm gì? Liệu có hành động thẳng tay như giới báo chí đã nói hay không?

Thanh niên với thách thức chặn xe Tổng thống Donald Trump để xin tiền

Thanh niên này nhấn mạnh: Tôi nói là tôi làm, chưa một Youtube trên thế giới nào làm và tôi sẽ là người đầu tiên làm điều này. Tôi hứa sẽ làm điều này 100%. Thanh niên này cũng đã đa’.nh cược mạng sống của m.ì.nh trong câu nói: Có thể đây sẽ là video cuối cùng của tôi.

Điều kiện thanh niên này đưa ra cho khán giả là video thách thức này phải đạt 1 triệu view, 100 nghìn người đăng ký theo dõi. Nếu không thực hiện sẽ ăn chất thải của 90 triệu dân Việt Nam.

Liệu ngày mai thanh niên này có thực hiện thử thách này không?
Đoạn clip trên youtube của thanh niên này ngay lập tức nhận được hàng nghìn lượt xem, rất nhiều bình luận. Và đương nhiên dư luận cũng “ném đá” dữ dội, cho rằng đây là một hành động ngu xuẩn dám thách thức lực lượng an ninh tinh nhuệ của Mỹ. Chỉ vì đa’nh đổi lượt view, lượt theo dõi trên Youtube mà hành động dại dột, gây n.guy h.iểm đến tính mạng, làm xấu hình ảnh người Việt Nam như vậy có đáng hay không?

Theo thông tin mới nhận được, để đảm bảo an toàn cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều, Công an đã vào cuộc xác minh, triệu tập Nghĩa Lởm lên làm việc và t.ạ.m g.i.a.m 03 ngày, yêu cầu c.ô.ng khai xin lỗi và xóa clip này

BÀI ĐẶC BIỆT