Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Cảnh sát tiến hành khám nghiệm thi thể, đưa ra phán quyết cuối cùng về nguyên nhân Sala tử nạɴ

Phía cơ quan điều tra mới đây đã thông báo nguyên do cái chế.t của tiền đạo xấu số Emiliano Sala.

FBL-FRA-LIGUE1-NANTES-NIMES

Ngày 21/1, chiếc máy bay Piper Malibu do phi công David Ibbotson lái đưa tiền đạo Sala tới Cardiff đã mất tích tại khu vực quần đảo Channel. Việc tìm kiếm sau đó đã diễn ra rất khó khăn vì rất nhiều lý do.

Kết quả hình ảnh cho sala

Mãi tới đầu tháng 2, cục điều tra tai nạn hàng không Anh quốc (AAIB) xác nhận đã tìm thấy 1 thi thể nằm trong xá.c máy bay. Sau đó, danh tính nạn nhân xấu số đó được xác nhận là Sala.

Kết quả hình ảnh cho sala

Tiếp đó, thi thể của Sala được đưa tới Portland vào ngày 7/2 vừa qua. Phía cơ quan chức năng cũng cho biết thi thể của Sala đã được phục hồi gần như nguyên vẹn từ vùng biển quốc tế ngoài khơi đảo Guernsey.

Kết quả hình ảnh cho sala

Chuyên gia Basil Purdue đã tiến hành kiểm tra t.ử thi và đưa ra kết luận cái chết của Sala: “Cậu ấy thiệt mạn.g vì những chấn thương ở đầu và toàn thân. Tôi thấy có dấu hiệu va đập rất mạnh dẫn đến cái ch.ết của cậu ấy. Có lẽ Sala đã cố gắng thoát khỏi chiếc máy bay nhưng không thành công”.

Kết quả hình ảnh cho sala

Hiện cuộc tìm kiếm người còn lại trên máy bay – phi công David Ibbotson vẫn đang diễn ra. Về phía gia đình, vợ và con gái của Ibbotson cho biết họ sẽ không bao giờ ngừng tìm kiếm cho tới khi có được kết quả.

Kết quả hình ảnh cho sala

BÀI ĐẶC BIỆT