Việt Báo

ĐỜI SỐNG

CĐV Việt Nam đề xuất BTC xếp chỗ cho Malaysia ngồi theo hình ngôi sao 5 cánh giữa rừng cờ đỏ

Vào ngày 15/12 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận Ɖấц chung kết lượt về với ɱąŁąʏʂıą trên SVĐ Mỹ Đình . Cơn sốt vé xem trận Ɖấц những ngày vừa qua là một tín hiệu cho thấy trận Ɖấц sắp tới sẽ vô cùng kịch tính .

44444

Trận chung kết lượt về được dự báo là vô cùng kịch tính cả dưới sân và trên khán đài

33333333

Các CĐV ɱąŁąʏʂıą cũng vô cùng cuồng nhiệt không kém Việt Nam

Các CĐV Việt Nam từ lâu vốn đã nổi tiếng với những màn cổ vũ hết sức độc đáo. Từ trang phục, đầu tóc cho tới những màn cổ vũ, ăn mừng mang đậm phong cách Việt Nam. Và những bộ não đầy ý tưởng này đã có những đề xuất vô cùng ƫάо вạо khiến dân mạng vừa buồn cười mà vẫn phải tấm tắc gật gù vì đúng quá!

yuu

CĐV Việt Nam vốn nổi tiếng là có rất nhiều ý tưởng độc lạ

t

Từ phong cách cổ vũ.

hg

Tới cạch ăn mặc, làm tóc

rrr

Trang phục thi Ɖấц truyền thống của những “chú hổ” ɱąŁąʏʂıą là áo vàng, quần đen, tất vàng. Do vậy, trong trận chung kết lượt đi mới đây, CĐV bên phía đối thủ đã phủ kín SVĐ bằng sắc vàng. Cũng từ đó, một vài CĐV Việt Nam đã nghĩ ra ý tưởng, đề nghị Ban lãnh đạo VFF xếp lại chỗ ngồi của các CĐV Malay sao cho “vừa khít hình ngôi sao” và xung quanh là nền đỏ của CĐV Việt Nam, tạo nên hình ảnh lá cờ Tổ quốc của chúng ta:

Lượt về để tăng tình đoàn kết, đề nghị VFF xếp cổ động viên ngồi như thế này. CĐV ɱąŁąʏʂıą ngồi theo hình sao vàng, còn CĐV của chúng ta là nền đỏ.

2222222222222222222222

Một CĐV đã nêu ra ý tưởng xếp chỗ ngồi các CĐV Mã Lai thành hình ngôi sao vàng

Ở một diễn biến khác, để đối phó lại độ “Mάц chiến” của các CĐV ɱąŁąʏʂıą như nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin, một số dân mạng đã hiến kế thêm cho VFF:

Lượt về đề nghị ban tổ chức sân Mỹ Đình sắp xếp cổ động viên Hải Phòng bên cánh tả, cổ động viên Nghệ An bên cánh hữu. Thanh Hóa thì bọc hậu, còn trên tiền tuyến oánh giáp lá cà sẽ là CĐV Đà Nẵng + Nam định . 4 mũi Công, Giáp, Thủ, Phá lựa lúc giặc đã vào vòng vây quân lương đã cạn kiệt thân cô thế cô các bô lão cùng hô đồng thanh ĐÁNH ĐÁNH ĐÁNH!

434

Để đối phó với độ “Mάц chiến” của CĐV đội bạn, nhiều dân mạng còn hiến kế bày binh bố trận chỗ ngồi cho VFF

5667

Dẫu biết đây chỉ là những ý tưởng vui do các CĐV nghĩ ra nhưng chúng vẫn nhận được rất nhiều lời tán thưởng và hưởng ứng của cư dân mạng.

Xếp như này là auto thắng

Làm khách thôi mà

Kiểu này các cổ động viên ɱąŁąʏʂıą khó mà cựa nổi với thế trận như thế này cựa sao nổi

Nội dung đoạn chia sẻ như sau:

Định mệnh mấy bố cổ động viên ɱąŁąʏʂıą, lượt về đề nghị ban tổ chức sân Mỹ Đình sắp xếp cổ động viên Hải Phòng bên cánh tả, cổ động viên Nghệ An bên cánh hữu, Thanh Hóa thì bọc hậu, còn trên tiền tuyến oánh giáp lá cà sẽ là cđv Đà Nẵng + Nam Định.

CĐV ɱąŁąʏʂıą

4 mũi Công, Giáp, Thủ, Phá lựa lúc giặc đã vào vòng vây quân lương đã cạn kiệt thân cô thế cô các bô lão cùng hô đồng thanh ĐÁNH ĐÁNH ĐÁNH là chúng nó chỉ có nước đӓı trong bỉm thôi !

1

P/s : các bác thấy như vậy có ổn không? Chứ hôm qua nhìn cảnh cđv ta qua đó giờ nghĩ lại vẫn còn cay cay sống mũi

Theo xemvn

BÀI ĐẶC BIỆT