Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Có mẹ Văn Đức trên sân, Ngọc Nữ không dám đến gần chúc mừng người yêu, về nhà post ngay status

Sau khi đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, dàn bạn gái và người yêu cầu thủ đã đăng tải rất nhiều dòng cảm xúc mình để hòa chung với niềm vui của hàng triệu người dân Việt Nam.

vd1Hòa chung với không khí ăn mừng đội tuyển Việt Nam vô địch, dàn người yêu và bạn gái của các cầu thủ cũng có cách cổ vũ riêng của mình. Bạn gái của thủ môn Đặng Văn Lâm là Yến Xuân đã đáp chuyến bay từ TP HCM ra Hà Nội để chứng kiến khoảnh khắc đăng quang.

vd2Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, trung vệ Duy Mạnh đã lao tới khán đài, đeo lên cổ cô người yêu Quỳnh Anh của mình chiếc HCV và trao cho nhau nụ hôn thắm thiết.

van-duc2blogtamsuvn001

van-duc2blogtamsuvn002Văn Đức mải chụp hình cùng mẹ quên luôn người yêu (Nguồn ảnh: sport5)

bbb

vd3Như thường lệ, bạn gái tin đồn của tuyển thủ Phan Văn Đức là Nguyễn Ngọc Nữ cũng có mặt ở SVĐ QG Mỹ Đình để theo dõi những trận đấu và khi đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, cô nàng này cũng hòa chung không khí của hơn 40.000 người.

vd4Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng là Thanh Mèo cũng bay từ TP HCM để cùng những người bạn cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

vd5Bùi Tiến Dũng chụp ảnh cùng bạn gái và gia đình. Em gái nuôi trung vệ đội tuyển Việt Nam, Phương Anh cũng là “hot girl”.

btd1Bùi Tiến Dũng nắm tay, khoác vai bạn gái Khánh Linh. Hẹn hò đã lâu nhưng phải đến sinh nhật mình (2/10), anh mới chính thức xác nhận.

vd7Đình Trọng và bạn gái tên Trang chụp cùng người bạn thân Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh. Đây là lần hiếm hoi Trang xuất hiện trước báo chí.

vd8Thùy Dương, bạn gái Huy Hùng nắm chặt tay cầu thủ này khi người hâm mộ liên tục đến xin chụp ảnh chung.

vd9Sau khi nhận huy chương vàng AFF Cup 2018, Tiến Linh đã dành tặng nó cho bạn gái Ngọc Quyên và hai người đã trao cho nhau những cái ôm cực ấm áp.

Theo Kiến thức

BÀI ĐẶC BIỆT