Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Quế Ngọc Hải đi xin áo đấu của hàng loạt cầu thủ Việt Nam về … làm chăn đắp cho con gái

Có lẽ vì là đội trưởng nên Quế Ngọc Hải rất dễ dàng trong việc xin áo đấu của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam. Và càng bất ngờ khi khi anh chàng mang về để … làm chăn đắp cho cô con gái nhỏ của mình.

Các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia Việt Nam hiện tại đều đang trong độ tuổi rất trẻ, người nhỏ nhất sinh năm 1999 là Đoàn Văn Hậu, còn lại nằm trong khoảng từ 1995-1997. Vì vậy chuyện lập gia đình và có con gái là điều còn rất xa xôi với nhiều người.

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ đặc biệt  như Văn Quyết, Anh Đức hay Quế Ngọc Hải. Những cầu thủ này đều đã lập gia đình và có những thiên thần nhỏ chào đời. Chính vì vậy câu chuyện của những “ông bố bỉm sữa” luôn khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị.

Mới đây, người hâm mộ vừa “đào mộ” lại được đoan hội thoại “bá đạo” giữa Quế Ngọc Hải và Văn Toàn khi đội trưởng của chúng ta không ngần ngại xin áo đấu của đàn em.  Ban đầu, Văn Toàn rất thoải mái, nói Quế Ngọc Hảicứ “nói đi đừng ngại”. Vậy nhưng sau khi biết đàn anh muốn xin áo đấu, Văn Toàn liền quay sang “troll” ngược lại “ông bố bỉm sữa”.

Ban đầu, Văn Toàn rất thoải mái, nói Quế Ngọc Hải cứ “nói đi đừng ngại”. Vậy nhưng sau khi biết đàn anh muốn xin áo đấu, Văn Toàn liền quay sang “troll” ngược lại “ông bố bỉm sữa”.


Vừa dịu dàng kêu “nói đi”, sau khi biết ông anh xin áo đấu thì trở mặt bắt quỳ liền. 

Sau khi đoạn tin nhắn được lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ tuyển Việt Nam, rất nhiều fan đã nhân cơ hội “bóc phốt” Quế Ngọc Hải. Theo họ, Quế Ngọc Hải đâu chỉ xin áo đấu của Văn Toànmà còn từng “hỏi thăm” áo đấu của “Hoàng tử” Đức Huy và còn xin được cả áo đấu của Trường“Híp” nữa.


“Không biết Hải Quế phải ăn bao nhiêu cái giã mới có được áo đấu của Hoàng tử nữa” – Một fan bình luận.


Chiếc áo của Lương Xuân Trường thành… chăn đắp cho cô con gái Sunny.

Và điều bất ngờ nhất vẫn chưa dừng lại ở đây, khi một fan tiết lộ lý do Quế Ngọc Hải xin áo đấu của các cầu thủ trong tuyển về, đó là để dùng đắp cho con gái Sunny của anh. Hình ảnh Sunny đắp áo đấu của Lương Xuân Trường ngủ ngon lành được fan like nhiệt tình và để lại nhiều bình luận trêu chọc Quế Ngọc Hải:

– “Xin vé là quá bình thường giờ xin áo mới là đẳng cấp”.

– “Lại xin áo về đắp cho Sunny như áo của Lương Xuân Trường đây mà”.

– “2 anh em dễ thương thế không biết. Hải Quế chiều Văn Toàn ghê luôn ấy”.

– “Câu chuyện cảm động về một người cha cày cuốc mãi không đủ tiền mua áo cho con, phải đi xin áo đồng đội”.

– “Không biết phải ăn bao nhiêu cái giã mới lấy được áo của Hoàng tử nhỉ?”


Văn Toàn cũng bị fan “tố” thường xuyên bắt nạt “ông bố bỉm sữa” Quế Ngọc Hải.

Không chỉ bị “bóc phốt” lần xin áo đấu này, fan khi theo dõi Instagram Quế Ngọc Hải và Văn Toànmới biết, cả 2 thân thiết cỡ nào và Văn Toàn thường xuyên “bắt nạt” đàn anh ra sao. Có lẽ, sau nhiều câu chuyện dễ thương này thì người hâm mộ càng thêm yêu mến các cầu thủ của tuyển Việt Nam hơn. Cùng chúc cho 2 anh em thi đấu thật tốt và sau đó Quế Ngọc Hải sẽ có được áo đấu của Văn Toàn nhé.

(Ảnh: Internet)

BÀI ĐẶC BIỆT