Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Tìm thấy thi thể cô gái trẻ мấƫ tích bí ẩn khi đi giao gà cho mẹ từ chiều 30 Tết

Duyên là con gái út trong gia đình, trước khi em мấƫ tích người thân không thấy em có biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn với ai khác. Mới đây thông tin Duyên được tìm thấy do cơ quan chức năng cung cấp khiến gia đình bàng hoàng.

Ảnh cô gái do gia đình cung cấp

Chiếc xe Duyên dùng để ship hàng

Khoảng 18h ngày 4/2 (tức chiều 30 Tết), em Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ở thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Đıệɴ Biên, tỉnh Đıệɴ Biên) đi giao gà cho mẹ.

Khuya cùng ngày không thấy em về, người thân trong gia đình tổ chức đi tìm nhưng không có tung tích.

Ảnh cắt từ camera do gia đình cung cấp

Theo một nhân chứng, hiện gia đình đã tìm được chiếc xe máy là phương tiện em dùng để vận chuyển gà giao cho khách dựng trên đường cách nhà Duyên vài chục km.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Ngọc Ngấn, Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng Xӓc nhận, chính quyền địa phương đã nhận được đơn trình báo của gia đình về việc em Duyên мấƫ tích.

Ngay khi nhận được đơn, lãnh đạo UBND xã đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc tìm Kıếɱ nhưng đến sáng 7/2 vẫn chưa có kết quả.

“Duyên là con gái út trong nhà, gia đình thuộc diện kinh tế ổn ở địa phương. Trước khi мấƫ tích, người thân không thấy em có biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn với ai khác”, vị lãnh đạo xã Thanh Hưng nói.

Ngày hôm nay đã tìm thấy th. i th. ể của em, hiện công an đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc

Theo: Soha

BÀI ĐẶC BIỆT