Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Vu Lan báo hiếu: Nghịch tử rút cán cờ phang, xông phi đạp thẳng lưng cha mặc kệ cha gục ngã van xin

Thanh niên liên tục đánh đuổi ông lão ngoài 80 tuổi là cha ruột từ nhà ra đường. Khi ông cụ té vào cột cờ, người thanh niên này tiếp tục xô đẩy và tức giận bẻ luôn cây cột cờ khiến nhiều người bức xúc.

Vừa qua trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip được cho là con trai đánh cha già đúng ngày lễ Vu Lan khiến dư luận vô cùng bức xúc. Vụ việc xảy ra ở phường Châu Phú A, TP. Châu Đốc, An Giang.

Đoạn clip được đăng tải kèm theo nội dung: “CON ĐÁNH CHA. Đánh nhìu và nặng lắm nhưng quay được có chút. Lâu lâu lại chứng kiến cảnh này hôm nay quyết định đăng lên cho mọi người biết mong có thể thay đổi tình hình…”. Đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt người xem, bình luận. Cộng đồng mạng đồng loạt lên án hành động nhẫn tâm của người con trai này.

Thanh niên đuổi đánh người cha già ra đường.

Trong đoạn clip có thể thấy nam thanh niên cự cãi và xô đẩy ông cụ trên dưới 80 tuổi. Mặc dù được hai người phụ nữ can ngăn nhưng nam thanh niên này liên tục đuổi đánh, đạp thẳng vào người ông cụ từ nhà ra ngoài đường. Chưa dừng lại ở đó, trong lúc ông lão đi vào trong nhà thì người thanh niên bất ngờ bay song phi đá vào lưng ông lão làm ông té dúi dụi xuống đất.

Được biết, người con trai này đã nhiều lần đánh bố đẻ của mình.

Người thanh niên này tiếp tục xô đẩy ông cụ và tức giận bẻ luôn cây cột cờ. Lúc này hai người đàn bà khuyên can và một số người dân dọa gọi công an bắt nên người thanh niên bỏ đi.

Theo chủ Facebook người đưa đoạn clip lên mạng xã hội thì người thanh niên trong clip vẫn thường xuyên đánh ông lão và ông lão chính là cha ruột của người này. Vì không thể chấp nhận hành động đó, lại đúng mùa Vu Lan báo hiếu nên anh đã quay clip và chia sẻ lên mạng để nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Theo BTS

BÀI ĐẶC BIỆT