Việt Báo

ĐẸP++

Những nỗi khổ chỉ những cô nàng “màn hình phẳng” gặp phải

Những người phụ nữ có bộ ngực khiêm tốn thường rất hay tự ti và nhìn theo những cô gái nảy nở với một niềm mong ước thầm kín.

Vì ngực “quá phẳng so với quy định” nên những cô nàng này thường phải đối mặt với nhiều tình huống khó đỡ. Chính bởi vậy mỗi khi gặp một cô gái qua đường có vòng một nảy nở là trong lòng lại dấy lên nỗi ghen tị, nhất là khi bắt gặp những ánh nhìn của các chàng trai đang đắm đuối si mê ngắm các nàng ấy. Chợt cúi xuống nhìn chỉ thấy… “hai con ốc vít đang cố gắng ngo ngoe”.

Bạn không thể tìm thấy một chiếc áo ngực nhỏ hơn cup A. Với một bộ ngực khiêm tốn còn nhỏ hơn cả cup A thì thật khó để tìm được một chiếc áo lót vừa vặn, trừ khi “mặc tạm” áo ngực của trẻ em. Đôi khi bạn mặc đại một chiếc áo quá size nhưng lúc đó sẽ là cả ngày ám ảnh với chuyện có thể gặp “tai nạn” bất cứ lúc nào, và bạn nâng size bằng những miếng đệm, cảm giác như bộ ngực của bạn đang bị áp bức.

Nói không với váy áo sexy. Mỗi khi đi dự tiệc hẳn nhiều nàng xinh đẹp đã phải “thổn thức” vì rất nhiều bộ cánh đẹp không dành cho các nàng “ốc vít”. Những chiếc váy cúp ngực, áo dây hay cổ rộng gợi cảm sẽ là lời tố cáo mạnh mẽ nhất với thiên hạ rằng các bạn đang “quá thiếu thốn”.

Mọi người nghĩ rằng bạn là người mảnh mai và sự thật chỉ được lật tẩy khi bạn diện bikini. Tất cả thứ mà mọi người nhìn thấy sẽ là một đôi chân bắp chuối hay một bờ hông to, còn vòng 1 cứ trốn tiệt đâu đó.

Khi bạn nằm xuống bộ ngực của bạn bỗng dưng mất tích. Điều này cũng khiến cho nhiều nàng xấu hổ trước bạn trai vì hóa ra nữ cũng chẳng khác gì nam.

Các nàng màn hình phẳng chẳng bao giờ tin lời người đàn ông nói rằng họ thích bộ ngực nhỏ như của bạn cũng như chẳng tin có phụ nữ nào lại thích có một bộ ngực nhỏ. Bởi cứ xem các anh chàng hau háu mỗi khi gặp các nàng đẫy đà thì biết.

Cuối cùng thì cũng thấy được lợi thế của ngực lép. Trong khi các cô gái đẫy đà thường lo lộ hàng khi các cô nàng màn hình phẳng cứ tha hồ mà “thả rông”mà chẳng sợ gì khác biệt. Các nàng có thể tiết kiệm được khối tiền cho áo lót mà cũng chẳng lo chật hẹp hay dây đai áo quá chặt.

Hẳn phụ nữ nào cũng lo sau khi có con ngực sẽ không còn săn chắc và khi già sẽ bị chảy xệ. Song với các nàng ngực lép sau này có già đi thì bộ ngực của họ cũng không bị “mướp hóa”, nó luôn chung thủy đúng theo phong cách “trước sau như một”.

Top những nỗi khổ “khó đỡ” mà các cô nàng ngực nhỏ thường gặp phải

Vì ngực “quá phẳng so với quy định” nên những cô nàng này thường phải đối mặt với nhiều tình huống khó đỡ, nhất là khi mặc những bộ trang phục đòi hỏi bạn phải có đôi gò bồng đảo nổi bật. Dưới đây là những nỗi khổ thầm kín có lẽ đã quá quen thuộc đối với những người ngực nhỏ. Hãy cùng xem qua đó là gì nhé!


Những cô nàng ngực nhỏ thường rất khổ sở khi mặc đầm ống. Mặc vào cố định đã khó mà giữ cho nó không tuột lúc di chuyển còn khó hơn. (Ảnh: Internet)


Vì kích cỡ ngực nhỏ nên khi mặc áo ngực thường bị hở và không ôm sát. (Ảnh: Internet)


Bạn càng không thể mặc được áo bó sát vì rất có thể… bụng sẽ nhô ra nhiều hơn cả ngực. (Ảnh: Internet)


Và mỗi khi nằm ngửa người ra thì không còn phân biệt được… nam hay nữ nữa. (Ảnh: Internet)


Một khi cần mua bikini, bạn sẽ vô cùng vất vả bởi rất khó tìm một bộ vừa cả vòng 1 lẫn vòng 2 hay vòng 3. (Ảnh: Internet)


Đặc biệt nếu thả rông thì vòng 1 của bạn… không khác gì “màn hình phẳng”. (Ảnh: Internet)


Khi mặc những loại đồ tắm có miếng mút thì bạn sẽ gặp phải tình trạng miếng mút bị lệch đi hoặc thậm chí là rơi ra ngoài. (Ảnh: Internet)


Áo ngực thể thao là cụm từ vô cùng ám ảnh với người ngực nhỏ. Bởi mặc vào rồi thì sẽ thành “người 2 lưng”. (Ảnh: Internet)


Vì ngực quá phẳng nên nếu có lỡ rớt đồ ăn hay vật dụng gì thì nó cũng sẽ trôi tuột xuống luôn. (Ảnh: Internet)


Dĩ nhiên, bạn cũng sẽ không thể nhét điện thoại vào ngực theo kiểu siêu ngầu của những cô nàng đanh đá trên phim ảnh được. (Ảnh: Internet)


Người có ngực nhỏ cực kì khổ sở khi đi chọn quần áo vì không có áo nào có cúp ngực vừa vặn với mình cả. (Ảnh: Internet)


Bi kịch hơn là khi mặc áo ngực cả ngày thì thể nào nó cũng sẽ lệch vị trí và trồi lên trên mặc cho bạn có siết chặt như thế nào đi nữa. (Ảnh: Internet)


Thay vì chỉ trang điểm mặt khi đi tiệc, bạn còn phải đánh khối cả bộ ngực của mình. (Ảnh: Internet)


Những cô nàng ngực nhỏ còn ngại tập gym bởi họ sợ rằng những gì còn… sót lại ở ngực của mình có khi là thứ đầu tiên tiêu hao thay vì mỡ đùi hay mỡ bụng. (Ảnh: Internet)

BÀI ĐẶC BIỆT