Việt Báo

MẸ & BÉ

Nếu có những dấu hiệu này, chắc chắn bạn đang mang thai 1 baby BOY

Hầu hết các bà mẹ đều “mong ngóng” đến ngày siêu âm để có thể biết được giới tính của thai nhi. Nhưng các mẹ có biết không, chỉ cần tinh ý một chút, mẹ sẽ nhận ra những dấu hiệu mang thai con trai mà không cần phải siêu âm của ông bà ta truyền lại. Cùng tham khảo nhé!

Đường lông ở bụng

Hãy chú ý đến đường lông nhìn có vẻ như “vô dụng” này nhé, nếu như đường lông này đậm và chạy thẳng từ bụng qua rốn thì khả năng sinh con trai của mẹ rất cao nhé. Còn ngược lại, nếu đường lông này nhạt và bị lệch đi thì bạn sẽ sinh một nàng công chúa.

Da mặt “xuống cấp” trầm trọng

Nếu da mặt của bạn bị nổi nhiều mụn, sần sùi, mũi to ra và gần như không còn nhận ra vẻ đẹp trước kia nữa thì thai nhi trong bụng bạn có thể là một bé trai đấy.

Thèm đồ ngọt

Điều này được ông bà ta truyền lại từ rất lâu, khi bạn thèm đồ ngọt thì thai nhi là một cậu nhóc. Ngược lại, nếu bạn thèm chua thì xác suất sinh con gái sẽ cao hơn.

Da tay khô

Khi mang thai, hãy chú ý đến da tay và lòng bàn tay của mình mẹ nhé, vì nếu chúng bị khô đi, có khả năng là bạn đang mang thai một bé trai.

Ốm nghén

Đây là tình trạng chung của rất nhiều thai phụ, nhưng việc này có thể giúp mẹ xác định giới tính của thai nhi đấy. Nếu những cơn ốm nghén của mẹ ngắn và không bị “hành” mỗi buổi sáng thì mẹ đang mang thai bé trai. Còn ngược lại, nếu bạn bị  cơn nghén “hành hạ” vào mỗi buổi sáng và kéo dài day dẳng thì việc bạn hạ sinh bé gái sẽ cao hơn.

Tăng cân

Việc này hoàn toàn bình thường đối với mẹ bầu. Nhưng hãy chú ý tới việc mình đang bị “phình” ra ở đâu. Nếu mẹ mập lên ở phần phía trước nhiều hơn phần phía sau thì bạn đang mang thai một bé trai. Nếu bạn bị béo lên ở phần hông và mông thì đó là dấu hiệu mang thai con gái.

 Nước tiểu màu vàng sáng

Hãy quan sát nước tiểu của bạn, nếu như nước tiểu có màu vàng sáng thì khả năng mang thai bé trai rất cao. Còn nước tiểu hơi đục thì là bé gái. Tuy nhiên, nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sẫm thì cơ thể bạn đang bị thiếu nước và cần được bổ sung đấy.

Nhịp tim của mẹ

Nhịp tim của bạn > 140 / phút thì bạn mang thai con gái

Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì bạn mang thai con trai

Dùng nhẫn cưới xác định

Xỏ chiếc nhẫn cưới vào một sợi dây và giơ ra trước bụng bầu. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai. Còn khi nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái. Tuy nhiên, sợi dây có thể chịu tác động từ lực tay của bạn nên phương pháp này không được khả quan.

Theo Con là tất cả

BÀI ĐẶC BIỆT