Việt Báo

SHOWBIZ

12 Con Giáp: Phim hành động thứ 101 của ngôi sao võ thuật Thành Long

Phim 12 con giáp (CZ12), bộ phim đánh dấu là tác phẩm điện ảnh thứ 101 của ngôi sao hành động Thành Long, Ngoài Thành Long, phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Liêu Phàm, Diêu Tinh Đồng, Trương Lam Tâm và đặc biệt còn có sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc là  Kwon Sang Woo.

12 Con Giáp do Thành Long đồng đạo diễn và thủ diễn chính, phim kể về một người đào mỏ trong cuộc truy tìm tượng bán thân của 12 con giáp đã bị quân xâm lược đánh cắp. Phim được quay ở Bắc Kinh, Paris, Đài Loan, Hong Kong, Australia, Latvia cùng nhiều nơi khác.

“Nói về kỹ xảo điện ảnh, chúng ta còn thua xa Hollywood. Vì vậy, chúng tôi phải quay bộ phim võ thuật này với những cảnh hành động thật ấn tượng để có thể cạnh tranh được với những bộ phim Hollywood” – Thành Long nói tại cuộc họp báo ra mắt phim.

Trong đoạn phim quảng cáo được giới thiệu tại cuộc họp báo quay cảnh Thành Long lăn tròn và cúi đầu né những viên đạn hướng vào mình và vượt những chướng ngại vật trên đường khi trượt tuyết với tốc độ hơn 100km/giờ.

Khi được hỏi, 12 con giáp có phải là bộ phim hành động võ thuật cuối cùng của ông, Thành Long trả lời rằng đây chỉ là phim “hành động bom tấn cuối cùng”. “Trong tương lai, tôi sẽ tham gia những dự án điện ảnh không có những cảnh đánh đấm, những bộ phim mang tính nghệ thuật, chỉ pha chút ít cảnh hành động. Tôi chưa nghỉ diễn. Tôi chỉ không tham gia phim bom tấn hành động nữa vì tôi không muốn kết thúc sự nghiệp trong xe đẩy” – anh nói.

BÀI ĐẶC BIỆT