Việt Báo

SHOWBIZ

300 Chiến Binh phiên bản Nga “Furious” đã sẵn sàng chiến đấu trên các cụm rạp

Fan của dòng phim hành động lịch sử sẽ được thưởng thức siêu phẩm hành động lịch sử về chương sử thi hào hùng trong thời đại đế chế Mông Cổ xâm chiếm châu Âu “Đế Chế Bất Diệt“.

Furious đặt trong bối cảnh nước Nga vào giữa thế kỷ 13 thời Trung Cổ, bị phân chia thành các quân khu đang lần lượt thất thủ khi quân đội Mông Cổ dẫn đầu bởi tướng Bạt Đô hiện thực hóa giấc mộng bá chủ thế giới của Thành Cát Tư Hãn. Sợ hãi trước sức mạnh và sự tàn bạo của quân xâm lược, hầu hết các thái tử Nga đều xin hàng và giao nộp vùng đất của họ cho kẻ thù.

Những kẻ xâm lược cướp bóc, nhuộm đất Nga bằng máu, cho đến khi một kiếm sĩ Ryazan Evpaty Kolovrat đứng lên ngăn chặn chúng. Kolovrat dẫn đầu một đội ngũ của hàng trăm chiến binh dũng cảm để trả thù cho gia đình thân yêu, cho dân tộc và quê hương của anh. Lòng dũng cảm của Kolovrat thật đáng kinh ngạc, khiến ngay cả bản thân Bạt Đô cũng phải e dè.

Bộ phim là sự ra đời của một huyền thoại, một tuyên ngôn anh hùng của chiến binh Ryazan, mãi mãi vẫn còn trong ký ức của dân tộc và kỳ tích anh hùng trong biên niên sử của lịch sử thế giới.

Bộ phim được đạo diễn bởi Dzhanik Fayziev, được dựa trên cuốn sách “Truyền thuyết về sự hủy diệt Ryazan”. Bộ phim đã tạo được tiếng vang lớn khi thủ tướng Putin đích thân đến tham dự buổi họp báo ra mắt phim tại Nga và dành tặng nhiều sự khen ngợi.

Dzhanik Fayziev chia sẻ người anh hùng trong phim Furious chiếm được cảm tình của khán giả không chỉ bởi sức mạnh thể chất, cơ bắp trong những màn so gươm mà còn là sự gần gũi với một trái tim rộng lớn và ánh mắt chân thành. Một hình tượng mà mọi người trẻ đều có thể dễ dàng đồng cảm.

BÀI ĐẶC BIỆT