Việt Báo

SHOWBIZ

Á hậu “tuyệt tình cốc” và hotgirl cưa đổ Quang Bảo trong “Vì yêu mà đến” bán dâm giá nửa tỷ

Trước những đồn đoán danh tính hai cô gái tham gia đường dây bán dâm nghìn USD đang gây xôn xao dư luận, đại diện Á hậu Thư Dung và MC Cao Vy – được cho là người trong cuộc đồng loạt lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, dư luận lại xôn xao thông tin Á hậu Miss Eco International 2018Thư Dung và MC Cao Vy tham gia vào một đường dây bán dâm giá “cực khủng”. Cụ thể, ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Tp. HCM cho biết, đơn vị vừa khám phá 1 đường dây bán dâm quy tụ hàng loạt “chân dài” trong lĩnh vực nghệ thuật như MC, người mẫu, Á hâu…

Quá trình kiểm tra, Công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện việc mua-bán dâm. Trong đó, 2 cô gái bị bắt quả tang hành vi bán dâm tại khách sạn quận 1 có danh tính khá nổi tiếng là Á hậu T.D và diễn viên – MC C.V.

Ngay lập tức, dân mạng đã có những đồn đoán về hai người đẹp nằm trong đường dây bán dâm cho “tú ông” Kiều Đại Dũ điều hành là Á hậu Thư Dung và MC Cao Vy. Trước tin đồn này, đại diện quản lý của Thư Dung – Cao Vy đồng loạt lên tiếng.

Trên trang cá nhân, Á hậu Thư Dung chia sẻ những hình ảnh đi ăn đêm với người chị thân thiết vào ngày hôm qua.

Theo đó, tất cả chỉ là tin đồn không có căn cứ và hiện tại người đẹp họ Nguyễn đang đi diễn tại Đà Nẵng. Trên trang facebook cá nhân, cô cũng chia sẻ những tấm hình đi ăn khuya cùng một người chị thân thiết.

Trả lời 2sao, quản lý Thư Dung chia sẻ: “Không, chẳng có gì phải nói. Mình đâu có làm gì phải sợ mà phải nói. Trong giới người nổi tiếng ai cũng bị đồn thổi. Ai muốn nói gì thì nói chứ liên quan gì. Báo chí đôi lúc cũng làm sai trái chứ đâu có đúng đâu”.

Đặc biệt, trước việc hình ảnh che mặt của Thư Dung bị đưa vào bài nghi vấn chân dài sinh năm 1995 tham gia đường dây bán dâm, người này cho biết sẽ không có phản hồi lại với các báo.”Chị không phản hồi vì mình không làm gì cả thì mình phản hồi làm gì. Mình đâu có làm mà phản hồi. Ai muốn làm gì thì làm”, đại diện của Á hậu khẳng định.

Phía MC Cao Vy cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt trên.

Về phía MC Cao Vy, ngay sau “bão dư luận” với tin đồn bán dâm nổ ra, nữ MC sinh năm 1997 hiện tại rất sốc và phủ nhận những thông tin trên. Cô khóc và chia sẻ với phóng viên khi được liên lạc: “Em không biết chuyện gì đang xảy ra, những ngày qua em có tranh cãi với quản lý về công việc và vẫn chỉ đi làm, về nhà. Sau một đêm, em nhận được tin và mọi người đều quy chụp về phía em với những thông tin không hề có căn cứ. Hiện tại, em xin mọi người đã bình tĩnh, xác minh đúng thông tin trước khi khẳng định vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sự nghiệp và cả tương lai của em”.

Bên cạnh đó, cô và gia đình sẽ làm việc với luật sư về việc những trang báo điện tử sử dụng hình ảnh cá nhân vào những thông tin không có căn cứ, vì điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và tinh thần của cô.

Hà Linh tổng hợp

BÀI ĐẶC BIỆT