Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Cô dâu chú rể song kiếm hợp bích trên sân khấu, đến đoạn cô dâu bắn RAP chú rể rơi cả mic

Bản mashup tuyệt vời những bài hát nổi tiếng của cặp đôi cô dâu chú rể trình diễn trong đám cưới khiến dân mạng phát cuồng vì quá chất.

Đám cưới là chuyện trọng đại của cả một đời người, vì vậy các cặp đôi trong ngày này luôn muốn có một buổi lễ vừa long trọng lại để lại những kỉ niệm sâu sắc sau này. Mỗi cặp đôi có những cách khiến ngày cưới của mình trở nên đặc biệt, với cặp đôi dưới đây, học dành tặng cho những vị khách tham dự lễ cưới của mình một bản mashup ấn tượng như lời cảm ơn mọi người đã đến chung vui.

Xuất hiện với vẻ ngoài điển trai , chú rể khiến quan khách bất ngờ và thích thú trước giọng hát ngọt ngào, trầm ấm của mình. Và với sự xuất hiện lung linh chẳng khác nào một nàng công chúa của cô dâu càng khiến màn trình diễn trở nên ấn tượng hơn nữa. Cả hai cùng hòa giọng trong những ca khúc được giới trẻ vô cùng yêu thích với khiến không khí trở nên vui vẻ và sôi nổi hơn. Không chỉ xinh đẹp và có một giọng hát, cô dâu xinh đẹp còn có khả năng bắn rap cực đỉnh khiến nhiều người không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Đoạn video quay lại phần trình diễn của cặp đôi khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì sự dễ thương và đặc sắc. Rất nhiều ý kiến bình luận khen ngợi màn trình diễn ấn tượng này của cặp đôi. Ngay sau khi được đăng tải trên mạng hội được vài giờ đoạn video đã nhận được vô vàn sự yêu thích cùng lượt chia sẻ. Nhiều người còn không ngớt lời khen ngợi vì sự đẹp đôi của cả hai người, cả hai đều khiến mọi người ghen tỵ bởi nhan sắc lung linh của mình. Với sự kết hợp hoàn hảo cả về vẻ ngoài và khả năng ca hát đây được coi là một trong những bản mashup hay nhất.

Xem video: Cộng đồng mạng phát cuồng bản mashup tuyệt vời của cặp đôi cô dâu chú rể đẹp như tranh

BÀI ĐẶC BIỆT