Việt Báo

SHOWBIZ

Curry and Pepper: Phim hành động hài Châu Tinh Trì vui nhộn, tình cảm nhưng cũng đầy kịch tính

Curry and Pepper là một bộ phim hành động hài Hồng Kông được sản xuất năm 1990 do Blackie Ko làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của 2 ngôi saoChâu Tinh Trì và Trương Học Hữu .Curry and Pepper là bộ phim hợp tác thứ hai Châu Tinh Trì hợp tác cùng Trương Học Hữu bộ phim Anh Hùng Của Tôi ra mắt năm 1988.

Nội dung của Curry and Pepper xoay quanh 2 chàng tra Curry (Trương Học Hữu) và Pepper (Châu Tinh Trì). Hai người là hai cảnh sát đang làm việc cho CID, cả 2 đều không coi trọng công việc của họ.

Khi phóng viên đang làm việc cho một tờ báo là Joey Law (Ann Bridgewater) quyết định quay một bộ phim tài liệu về cuộc sống hàng ngày của cảnh sát, cô ấy chọn làm phim về Curry và Pepper.

Cũng từ đây, Curry and Pepper bắt đầu chiến đấu dành tình cảm của Joey. Thế nhưng cũng vì thế mà tình bạn của họ bắt đầu bị đe dọa một cách nghiêm trọng. Cuối cùng, cả hai đã hòa giải và cùng nhau hạ gục một tên sát nhân hung ác tên là Abalone (Blackie Shou Liang Ko). Curry and Pepper là một bộ phim hành động hài đầy vui nhộ pha lẫn những pha hành động đầy kịch tính, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tràn cười sảng khoái cũng như những cảnh quay hành động mãn nhãn.

BÀI ĐẶC BIỆT