Việt Báo

SHOWBIZ

Đi Tìm Công Lý: Christian Bale mang đến cho bộ phim một chất hành động rất Hollywood

Đi Tìm Công Lý là một bộ phim chính kịch Mỹ được ra mắt năm 2013, do Scott Cooper đạo diễn. Phim dựa trên một kịch bản được viết bởi Cooper và Brad Ingelsby. Được sản xuất bởi Ridley Scott và Leonardo DiCaprio, bộ phim có sự tham gia của Christian Bale, Casey Affleck, Woody Mitchelson, Zoe Saldana, Forest Whitaker, Willem Dafoe…

Đi Tìm Công Lý kể về công nhân nhà máy thép Pennsylvania, Russell Baze (Christian Bale), và anh trai cựu chiến binh Iraq Rodney (Affleck), người không thể điều chỉnh cuộc sống hiện tại. Rodney kiếm tiền bằng cách làm cho chủ quán rượu và tên tội phạm John Petty (Dafoe), người điều hành các hoạt động đánh bạc bất hợp pháp, nhưng trở nên mắc nợ vì thua lỗ cờ bạc mà anh ta cầu xin Petty cho một cuộc chiến tiền lớn. Sau khi Petty miễn cưỡng sắp xếp việc này với một băng đảng tội phạm tàn nhẫn, Rodney biến mất và anh trai anh ta cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Bỏ ngoài tai lời khuyên của anh trai, Rodney Baze tìm đủ  mọi cách đến New Jersey thực hiện phi vụ làm ăn với một băng nhóm tội phạm địa phương. Sau phi vụ, Rodney đột nhiên mất tích. Lần theo manh mối từ bức thư do Rodney để lại, anh trai của cậu từng bước tìm ra lời giải cho vụ mất tích bí ẩn. Với sự xuất hiện của ngôi Christian Bale đây chắc chắn là một bộ phim hành động 2021 sẽ làm hài lòng khán giả yêu thích phim ảnh Mỹ.

BÀI ĐẶC BIỆT