Việt Báo

SHOWBIZ

Điệp Viên Báo Thù: Tài tử gạo cội Van Damme góp mặt trong tác phẩm về vấn nạn buôn người

Điệp Viên Báo Thù là một bộ phim thuộc thể loại hành động của đạo diễn nổi tiếng Ernie Barbarash, và có sự tham gia của nam diễn viên Jean-Claude Van Damme, một ngôi sao phim hành động bắt đầu từ những năm 1980′, và Darren Shahlavi . Đây là bộ phim thứ 3 có sự hợp tác giữa Jean-Claude Van Damme và đạo diễn Ernie Barbarash (sau Assassination Games và Six Bullets).

Điệp Viên Báo Thù (tên tiếng anh: Pound of Flesh) nói về vận nạn buôn bán nội tạng bất hợp phát ở Trung Quốc, và theo chân Deacon – một cựu điệp viên. Deacon đã về hưu, không may mắc bẫy bọn tội phạm buôn nội tạng và chúng đã nhẫn tâm cướp đi quả thận của ông. Quá căm phẫn trước hành vi đó Deacon đến Trung Quốc và truy tìm đường dây của bọn chúng nhằm đập tan hành vi trái phép này và trả thù những kẻ đã hãm hại ông.

Bộ phim mang đến cho người xem một không khí hành động nghẹt thở với những tình tiết khó đoán. Song song đó, sự trở lại của nam diễn viên Jean-Claude Van Damme đã khiến khán giả trên toàn thế giới mong chờ. Van Damme là nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Hollywood, thành công qua những phim Bloodsport (1988), Kickboxer (1989), Universal Soldier (1992), Hard Target (1993), Street Fighter (1994), Timecop (1994)..Van Damme cũng từng góp mặt trong The Expendables 2 với vai Vilain hoặc lồng tiếng nhân vật Master Croc trong Kungfu Panda 2.

Điệp Viên Báo Thù được ra mắt vào đúng thời điểm vấn nạn buôn bán nội tạng trái phép đang là điểm nóng không chỉ trên thế giới mà còn tại Việt Nam. Không chỉ gây nên nỗi đau đớn cho chính những nạn nhân, tội ác còn gieo rắc đau thương cho các gia đình và nỗi sợ hãi lên những người khác. Chính vì thế, bộ phim hành động mỹ này được xem là một hồi chuông cảnh báo cho toàn thế giới để cùng chung tay chống lại nạn buôn bán nội tạng.

BÀI ĐẶC BIỆT