Việt Báo

SHOWBIZ

Dòng phim xã hội đen HongKong trở lại với sự góp mặt của “Colour of The Game”

Mê Cung Trắng Đen (Colour of The Game) là phim hành động xã hội đen Hong Kong với phần kịch bản được viết bởi Vương Tinh.

 Đây là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Khám Gia Vĩ. Là người có chỗ đứng trong làng điện ảnh xứ Cảng thơm nên phim của anh cũng quy tụ khá nhiều những diễn viên tên tuổi, 3 cái tên Trần Tiểu Xuân, Ngũ Doãn Long và Nhậm Đạt Hoa….

 Nội dung của “Mê Cung Trắng Đen” xoay quanh một tay sát thủ đang làm việc cho xã hội đen tên là Đại Hoa (Trần Tiểu Xuân), một ngày nọ anh nhận lệnh trừ khử con trai cưng của ông trùm trong cùng tổ chức, điều này đã khiến Đại Hoa rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Vì thế điều đầu tiên mà Đại Hoa muốn làm chính là tách ra khỏi tổ chức, không muốn dính dáng gì tới nơi mà anh đã gắn bó nhiều năm cho dễ bề hoàn thành kế hoạch.

 Để thực hiện phi vụ này Đại Hoa phải hợp tác với các anh em cũ, sau đó thành lập một nhóm tác chiến cùng nhau tái xuất giang hồ. Thế nhưng mỗi lần hành động điều bị kẻ địch đoán trước được đường đi nước bước, nó cho thấy có ai đó luôn theo sát nhóm hoặc là có kẻ phản bội, sự thật đứng đằng sau là gì, Đại Hoa liệu có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao.

 Colour of The Game (Mê Cung Trắng Đen), khán giả sẽ được quay trở lại với kỉ niệm “Người Trong Giang Hồ” của Trần Hạo Nam. Bộ phim lột tả cuộc sống, con người của giới xã hội đen chân thật tới từng chi tiế nhỏ. Nếu là fan của dòng hành động xã hội đen thì bạn không thể bỏ qua bộ phim này…

 

BÀI ĐẶC BIỆT