Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Đưa nhau đi đám cưới, anh Cảnh giản dị, chị My sói khoe ɴġực, mặc đẹp hơn cô dâu

Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh cùng dàn sao trẻ nổi tiếng của miền Bắc tề tựu đông đủ, chung vui cùng chú rể Xuân Phúc.

Vào ngày 11/11 vừa qua, Xuân Phúc – Trúc Thanh đã tổ chức lễ cưới tại miền Bắc để chiêu đãi gia đình hai bên và những người anh em, bạn bè thân thiết đến chung vui. Được biết, cả hai đã có thời gian yêu nhau 3 năm trong bí mật và từng tổ chức một lễ cưới tại TP.HCM trước khi trở ra Hà Nội.

Trúc Thanh – người vừa cùng Xuân Phúc nên duyên vợ chồng – không phải người làm việc trong showbiz. Được biết, Xuân Phúc và Trúc Thanh từng có cơ duyên quen biết khi đóng cùng một phim quảng cáo ngắn. Song, Trúc Thanh hiện tại đã trở thành nhân viên văn phòng, cô chưa có dự định bước chân vào làng giải trí cùng chồng trong thời gian tới.

Xuân Phúc – Trúc Thanh trong lễ cưới tại TP.HCM

Nói về vợ, Xuân Phúc khẳng định: ‘Trúc Thanh là một người biết chia sẻ và quan tâm, luôn thấu hiểu tính chất nghề nghiệp và thông cảm cho tôi’. Xuân Phúc cũng chia sẻ, cả hai đã bên nhau từ những ngày anh còn hai bàn tay trắng, chỉ mới được đóng vai phụ, vai quần chúng.

Chính Trúc Thanh là người đã luôn ở bên động viên, an ủi và ủng hộ cho anh từng bước đi lên. Quyết định kết hôn ở thời điểm sự nghiệp đang lên là một điều rất mạo hiểm, song Xuân Phúc tin rằng việc hướng đến hình mẫu là ‘người đàn ông của gia đình’ sẽ phù hợp với anh hơn cả.

Xuân Phúc – Trúc Thanh ở đám hỏi được tổ chức.

Cô dâu Trúc Thanh xinh đẹp không hề thua kém bất cứ sao nữ nổi tiếng nào.

Với thiết kế tinh tế, quyến rũ vừa đủ cùng hàng trăm viên pha lê được đính dọc thân váy, Trúc Thanh trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình.

Chú rể Xuân Phúc lịch lãm và cô dâu Trúc Thanh lộng lẫy đứng cạnh nhau tựa như hoàng tử – công chúa từ cổ tích bước ra.

Xuân Phúc hát tình ca ngọt ngào tặng bà xã.

Giây phút thiêng liêng và đẹp nhất trong buổi lễ.

Đôi vợ chồng mới cưới cùng cắt bánh kem kỷ niệm.

 

Bên cạnh hai nhân vật chính, dàn khách mời toàn gương mặt nổi tiếng, đình đám tại miền Bắc cũng là tâm điểm được truyền thông chú trong lễ thành hôn này.

‘Cảnh soái ca’ chụp ảnh kỷ niệm cùng chú rể Xuân Phúc.

Cặp đôi đến từ Quỳnh búp bê ngồi cạnh nhau. Dù trang điểm khá nhạt và ăn vận giản dị, Thu Quỳnh ‘My Sói’ vẫn nổi bật như thường.

Hai nam diễn viên Mạnh Quân và Hoàng Anh Vũ.

Cô dâu, chú rể cùng chụp ảnh với bạn bè.

Nam diễn viên Vương Anh Ole cũng đến chúc mừng hạnh phúc Xuân Phúc.

Vợ chồng Xuân Phúc chụp ảnh kỉ niệm cùng nam diễn viên Kiên Hoàng (Áo xanh) và bộ 3 bạn thân Phương Anh, Huyền Lizzie ,Thu Hoài.

Dàn nghệ sĩ miền Bắc cùng chụp ảnh lưu niệm trong đám cưới Xuân Phúc.

BÀI ĐẶC BIỆT