Việt Báo

SHOWBIZ

Hắc Kim: Phim hình sự chính trị tốn kém bậc nhất của điện ảnh xứ Cảng Thơm

Hắc Kim  là một bộ phim hành động Hồng Kông về đề tài tội phạm được sản xuất năm 1997 của đạo diễn Michael Mak. Phim có sự tham gia của ngôi sao là Lưu Đức Hoa và Lương Gia Huy.

Hắc Kim (tên tiếng anh: Island of Greed) lấy bối cảnh và được bấm máy tại Đài Loan, phim đề cập đến vấn đề tham nhũng trong nội bộ Chính phủ Trung Hoa Dân Quốc.

Phim xoay quanh màn đối đầu cực kì gay cấn giữa cục trưởng cục điều tra bộ tư pháp Phương Quốc Huy (Lưu Đức Hoa) và ông trùm xã hội đen Chu Triêu Tiên (Lương Gia Huy) người rất có thế lực rất lớn tại thế giới ngầm Đài Loan. Để dễ bề cho việc điều tra, Phương QUốc Huy thành lập một tổ điều an bang cho Chu cầm đầu.

Tuy nhiên, anh vấp phải nhiều khó khăn do Chu là tay trùm với 2 triệu thành viên cùng gia sản kếch xù. Thêm vào đó Chu còn thao túng giới chính trị và mua chuộc nhiều quan chức lớn.

Đội điều tra của Huy đã xâm nhập nhiều sòng bạc lớn của Chu để bắt hắn nhưng thật không ngờ quyền lực quá lớn khiến Chu luôn trắng án, câu chuyện sẽ về đâu? Hãy cùng thưởng thức bộ phim hành động xã hội đen thú ví này để theo dõi câu chuyện nhé!

BÀI ĐẶC BIỆT