Việt Báo

SHOWBIZ

Kẻ Độc Tôn: Lý Liên Kiệt hợp tác cùng ngôi sao Jason Statham trong bộ phim hành động viễn tưởng

Kẻ độc tôn ( tên tiếng anh: The One) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng do Mỹ sản xuất năm 2001, phim được đạo diên bở James Wong đạo diễn và chấp bút bởi Wong và Glen Morgan. phim có sự tham gia của Lý Liên Kiệt, Delroy Lindo, Carla Gugino và Jason Statham.

Kẻ Độc Tôn mang đến khái niệm đa vũ trụ và du hành giữa các chiều, theo chân Gabriel Yulaw (Lý Liên Kiệt), một đặc vụ lừa đảo du hành đến các thực tại song song để anh ta giết các phiên bản khác của mình để trở thành một siêu nhân thần thoại được gọi là ” Một ”.

Yulaw (Lý Liên Kiệt) đi tìm bản sao của mình ở thế giới song song hòng làm tăng sức mạnh của mình và trở thành Kẻ độc tôn không có bản sao ở toàn bộ hệ vũ trụ phức hợp… Gabriel Yulaw là cựu đặc vụ đa vũ trụ, người đã từng hạ sát phiên bản của chính mình ở một vũ trụ khác để tự vệ. Chính điều này khiến những phiên bản khác của hắn ngày càng mạnh hơn.

Khi Yulaw phát hiện ra điều này, hắn đã sát hại 122 phiên bản khác nhau của chính mình trong vòng 2 năm. Nhưng hắn không dừng lại ở đó. Hắn tiếp tục tìm kiếm các phiên bản còn lại để thủ tiêu. Nếu thành công thì toàn bộ sức mạnh của tất cả các phiên bản sẽ dồn vào hắn, khiến hắn trở thành mạnh nhất, nhanh nhất, trở thành Kẻ Độc Tôn. Nhưng đến khi còn một phiên bản cuối cùng, có sức mạnh ngang bằng với hắn liệu hắn có đạt được ý đồ của mình không? Hãy cùng xem bộ phim hành động võ thuật viễn tưởng này để biết rõ hơn nhé.

BÀI ĐẶC BIỆT