Việt Báo

SHOWBIZ

Kỳ Nhông Khổng Lồ: Phim phiêu lưu viễn tưởng đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi phim bom tấn The Expendables 2

Kỳ Nhông Khổng Lồ là bộ phim hợp tác giữa hai nền điện ảnh Trung Quốc và Mỹ. Phim được khán giả rất mong đời vì có sự xuất hiện của hai diễn viên hành động gạo cội – Scott Adkins và Dolph Lundgren – được người xem biết đến thông qua bộ phim bom tấn The Expendables 2. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên của Trung Quốc là Huỳnh Dịch.

Kỳ Nhông Khổng Lồ (tên tiếng anh:Legendary: Tomb of Dragon) là bộ phìm hành động được quay vào năm 2012 tại vùng Nghi Thủy của Trung Quốc, Bắc Kinh và các vùng lân cận. Bộ phim xoay quanh hành trình khám phá bí ẩn tại một vùng núi hẻo lánh của Trung Hoa, nơi rất nhiều công nhân của một dự án đa quốc gia khổng lồ bị mất tích. Người dân địa phương sợ hãi trước truyền thuyết về “Shocate” – một loài động vật hoang dã được cho là sống trong các hồ nước.

Một nhóm thám hiểm do Travis Preston (Scott Adkins) tập hợp lại đã lên đường tìm kiếm sự thật phía sau những lời đồn đại đó. Tuy nhiên, việc tìm kiếm sinh vật huyền bí đó của nhóm Preston còn gặp phải trở ngại bở sự xuất hiện của đồng nghiệp cũ,nay là đối thủ khó lường – giáo sư Ray Harker (Dolph Lundgren). Cùng với những cái bẫy của chính con người giăng chặn lấy nhau, loài sinh vật huyền bí kia cũng có những bí mật đáng sợ của riêng mình…

Chuyện gì sẽ xảy ra với Travis và đồng đội? Sinh vật kia thật sự là gì? Chỉ đến khi theo dõi bộ phim hành động phiêu lưu viễn tưởng hấp dẫn này nhé, chúng ta mới thật sự tìm ra lời giải trọn vẹn nhất cho mọi ẩn số.

BÀI ĐẶC BIỆT