Việt Báo

SHOWBIZ

Loạt sao Việt hóa trang chơi Halloween, nhìn đến Huỳnh Lập thì ai cũng bật cười

Nhiều sao Việt rất đầu tư hóa thân thành nhiều nhân vật trong dịp lễ Halloween.

Halloween là một trong những lễ hội hóa trang lớn nhất ở phương Tây. Những năm gần đây, lễ hội ma quỷ này được tổ chức rầm rộ và được các bạn trẻ Việt Nam đặc biệt hưởng ứng. Không chỉ giới trẻ, nhiều sao Việt như: Tăng Thanh Hà, Võ Hoàng Yến, Pha Lê, Hải Triều, Midu, Đông Nhi… cũng hào hứng hóa trang thành những nhân vật đầy ấn tượng gây thích thú cho khán giả.

Tăng Thanh Hà khoe bức ảnh hóa trang Halloween của vợ chồng cô năm nay trong trang phục đội đặc nhiệm SWAT cách điệu. Đặc biệt, trang phục của Tăng Thanh Hà bó sát và rất gợi cảm, khiến cô được khán giả khen là có vóc dáng đẹp.

Năm nào Băng Di cũng có những tạo hình ấn tượng.

Còn về, Hứa Vĩ Văn tung lên mạng bức hình anh trong trang phục Dr. Strange, khiến ai cũng tưởng thành anh sẽ hóa trang thành Bác sĩ Trang đi cứu thế giới.

Hạ Vy tình cũ Cường Đôla rũ bỏ vẻ ngoài dịu dàng thường để hóa thân thành ma cà rồng.

Lan Khuê xinh đẹp với 2 dòng nước mắt làm điểm nhấn và đôi môi trầm.

Pha Lê khoe ảnh hóa trang rùng rợn hơn nhiều so với mỹ nhân khác.

Kyo York khá chịu chơi khi hóa trang công phu với hình vết sẹo khổng lồ giống như những nhân vật bị virus xâm nhập trong các phim giả tưởng.

Huỳnh Lập cũng khiến dân mạng cười không nhịn mồm với hình ảnh hóa trang Halloween.

Nguyên Vũ đăng cùng lúc 2 tạo hình đối lập: một thư sinh trắng trẻo, một là ma cà rồng với vành môi rỉ máu. Anh đặt tên bức ảnh là “thiên thần và ác quỷ”.

Kaity Nguyễn cùng bạn diễn Trịnh Thảo rủ nhau hóa thân thành minh tinh đình đám một thời Audrey Hepburn để hưởng ứng mùa Halloween.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa trang khá công phu với phần mắt màu trắng dã khi tham gia một chương trình vào tối Halloween. Cô cũng có lịch chơi DJ tại một đêm tiệc Halloween.

Erik.

Thảo Trang lại hóa thân thành Maleficent nhưng lại gây ấn tượng bởi gương mặt ma quái. Không chỉ vậy, con trai cưng Alex cũng được mẹ hóa trang rất kỳ công.

Khổng Tú Quỳnh hóa thân thành miêu nữ.

Cao Thái Sơn hóa thân thành Hercules giải cứu thế giới.

Quốc Thiên ma quái với hình tượng ma ca rồng: Mắt đỏ, răng nanh và áo choàng.

Midu hóa trang với cô nữ sinh với bóc bím khá đáng yêu.

Hải Triều lầy lội khi tự sướng hóa trang trong ngày Halloween.

Ảnh: FBNV

BÀI ĐẶC BIỆT