Việt Báo

SHOWBIZ

Ngô Kinh trải lòng về ân oán với Chung Tử Đơn: “Tôi phải cám ơn anh ấy vì đã xem thường tôi”

Sau đại thành công của “Chiến lang 2”, Ngô Kinh bỗng chốc trở thành là cái tên nóng nhất trên thị trường điện ảnh gần đây. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Ngô Kinh đã nói về nghi vấn bất hòa với Chung Tử Đơn trước kia.

Doanh thu phòng vé của Chiến lang 2 đã vượt qua con số 4,4 tỷ NDT (660 triệu USD). Tên tuổi Ngô Kinh theo đó một bước vụt lên thành sao hạng A, đồng thời, nghi vấn về ân oán giữa anh và Chung Tử Đơn cũng được báo chí khơi lại.

Xuất thân là một vận động viên võ thuật, nhờ được đạo diễn nổi tiếng Viên Hòa Bình để mắt đến nên bước chân vào con đường đóng phim, Ngô Kinh đã hạ quyết tâm sẽ trở thành ngôi sao võ thuật xuất sắc như sư huynh của mình là Lý Liên Kiệt. Tuy nhiên, các vai diễn của anh hầu hết là vai phụ hoặc vai phản diện. Nhiều nguồn tin cho rằng, giữa anh và Chung Tử Đơn có ân oán, và ân oán đó bắt nguồn từ bộ phim Sát Phá Lang.

Năm đó,Chung Tử Đơn từng nói một câu rằng: “Quán quân võ thuật thì đầy đường đấy, nhưng không phải ai cũng có thể trở thành ngôi sao được.” Câu nói đó được cho rằng nhắm đến Ngô Kinh.

Khi được hỏi về cảm nghĩ trước phát ngôn đó của Chung Tử Đơn, Ngô Kinh chia sẻ: “Quán quân võ thuật là danh hiệu quốc gia trao cho tôi, là sự khẳng định với cống hiến của tôi cho quốc gia. Có những quán quân sau này trở thành ngôi sao quốc tế như sư huynh Lý Liên Kiệt; cũng có những người trở thành ngôi sao quốc tế mà chẳng cần có danh hiệu quán quân như thầy Hồng Kim Bảo”.

Còn về vấn đề có phải Chung Tử Đơn đang nhắm đến anh hay không, Ngô Kinh cho rằng, “nếu đúng là nhắm đến tôi thì Chung Tử Đơn nên nói chuyện riêng với tôi, dù sao hai người cũng cùng đóng phim hành động, tuy nhiên, thị trường lớn như vậy, chưa chắc câu nói của Chung Tử Đơn đã là nhắm đến tôi đâu.”

Trong quá trình quay Sát Phá Lang, Chung Tử Đơn đã nhiều lần ra đòn mạnh và làm bị thương Ngô Kinh. Anh còn đưa ra nhận xét về Ngô Kinh rằng: “Anh ấy là một diễn viên võ thuật giỏi, động tác đẹp mắt. Tuy nhiên, về lực và tốc độ vẫn không thể bằng tôi được”.

Thành công vang dội của Chiến lang 2 đã đưa tên tuổi Ngô Kinh trở thành ngôi sao đắt giá. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn về mối bất hòa giữa anh và Chung Tử Đơn trước kia, Ngô Kinh cười nói: “Tôi phải cảm ơn anh ấy từng coi thường mình.”

BÀI ĐẶC BIỆT