Việt Báo

SHOWBIZ

Người Vận Chuyển 2: Jason Statham tiếp tục cuộc hành trình cùng vai diễn để đời

Tiếp nối sau phần 1 rất thành công được ra măt vào năm 2002, phần 2 của bộ phim Người Vận Chuyển được ra mắt trong sự chờ đợi của rất nhiều khán giả, nam ngôi sao điện ảnh Jason Statham tiếp tục cuộc hành trình trong vai người vận chuyển trong Người Vận Chuyển 2, bộ phim không làm khán giản thất vọng với nhiều pha hành động còn đẹp mắt và hoành tráng hơn cả phần 1.

Người Vận Chuyển 2 ( tên tiếng anh: The Transporter 2 ) tiếp tục xoay quanh nhân vật Frank Martin trở lại Maiami, Florida, mong ước có một cuộc sống bình thường với vai trò tài xế cho gia đình người bạn giàu có làm việc trong chính phủ. Nhiệm vụ của anh là đưa đón Jack, cậu con trai 6 tuổi của người bạn này, đi học. Chính trong công việc bình thường, người hùng bất đắc dĩ lại lâm vào một tình huống tồi tệ hơn đã đối diện trong phần 1 của bộ phim, khi phải phát hiện kế hoạch giết người của một tổ chức mưu đồ phát tán virus sát hại cả cộng đồng.

Những pha mạo hiểm nghẹt thở, những bất ngờ hồi hộp đến thót tim và cả những cảnh phóng xe điêu luyện của anh chàng tài xế chuyên vận chuyển những “chuyến hàng” bất đắc dĩ… Liệu Frank (Jason Statham) có đưa được Jack trở về an toàn bên gia đình khi virus đang bị tiêm nhiễm vào chính cậu nhóc 6 tuổi này?

Cũng giống như phần trước “Người Vận Chuyển 2” đã mang đến cho khán giả những cảnh quay ấn tượng bởi khả năng võ thuật chuyên nghiệp của Statham. Nhiều năm rèn luyện trong bộ môn quyền Anh, quyền cước và bộ môn lặn đã cho Jason Statham những kỹ năng và kinh nghiệm tuyệt vời để hoàn thành xuất sắc những pha mạo hiểm trong bộ phim hành động mỹ này. Bên cạnh đó còn là đợt huấn luyện đặc biệt để Statham quen lại những cảnh phóng xe tốc lực đã làm bao khán giả thót tim và nể phục trong phần 1. Trong lần này anh lái chiếc Audi A8 đen, không giấu diếm niềm hứng khởi, Jason nói: “Lái xe tốc độ cao thế này quả là mạo hiểm thực sự. Nhưng phải công nhận là trong phần 2, mọi việc đã dễ dàng hơn. Lần này tôi biết mình phải và sẽ làm gì”.

BÀI ĐẶC BIỆT