Việt Báo

SHOWBIZ

Nguy Thành Tiêm Bá: Anh tài võ thuật hàng đầu Châu Á tụ hội trong phim hành động của Trần Mộc Thắng

Nguy Thành Tiêm Bá là một bộ phim bộ phim hành động võ thuật có sự góp mặt của dàn sao hàng đầu Châu Á như: Bành Vu Yến, Cổ Thiên Lạc, Ngô Kinh,Lưu Thanh Vân… Một diễn viên sẽ hấp dẫn khán giả bằng tài năng diễn xuất điêu luyện, khả năng hóa thân tài tình trong các pha hành động cực kì nguy hiểm. Mỗi diễn viên mang đến một màu sắc khác nhau trong chính nhân vật của mình, đem đến một góc nhìn chân thực hơn về cuộc sống của người dân thời loạn chiến.

Nguy Thành Tiêm Bá (tên tiếng anh: Call of Heroes) lấy bối cảnh vào thời kỳ loạn lạc, nội chiến liên miên, thiếu tướng Tào Thiếu Lân (Cổ Thiên Lạc) vì vô cớ giết chết ba người dân vô tội của Phổ thành nên bị Dương Khắc Nan (Lưu Thanh Vân) đứng đầu Phổ thành bắt nhốt. Thượng tá của Tào gia – Trương Diệc (Ngô Kinh) biết chuyện, liền đem quân đến Phổ thành đòi người.

Trong lúc đó, Trương Diệc gặp lại sư đệ Mã Phong (Bành Vu Yến) – có võ công cao cường, thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ. Tình huynh đệ đối diện với chính nghĩa, Mã Phong phải lựa chọn như thế nào đây…

Đây là bộ phim võ thuật cổ trang huy động dàn tài tử và các sao Võ Thuật đông đảo: Ngô Kinh, Cổ Thiên Lạc, Bành Vu Yến, Lưu Thanh Vân, Viên Tuyền, Giang Sơ Ảnh, Liêu Khải Trí, …

Bành Vu Yến sẽ có sự lột xác ngoạn mục khi thoát khỏi hình tượng thư sinh, điển trai trong các bộ phim trước đây, anh lộ diện với bộ dạng nhếch nhác, phong trần, cùng những màn võ thuật tay đôi gay cấn với Ngô Kinh.

Được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của Trần Mộc Thắng và kinh nghiệm dày dặn trong diễn xuất võ thuật của Hồng Kim Bảo, khán giả chắc chắn sẽ được mãn nhãn với những cảnh quay trau chuốt, từng pha hành động tinh tế, những pha võ thuật chân thực sống động. Nghệ thuật sắp đặt, bố trí trong phim hứa hẹn đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả vì diễn ra trong bối cảnh loạn lạc, các cảnh cháy nổ được xây dựng bằng các kĩ xảo tiên tiến. Đây chắc chắn là một phim hành động võ thuật mà bạn không thể bỏ qua.

BÀI ĐẶC BIỆT