Việt Báo

SHOWBIZ

Nhậm Đạt Hoa bén duyên mỹ nữ từng đóng cảnh 18+ với Châu Tinh Trì

Trương Mẫn “nữ thần bài” hiếm hoi đóng cảnh 18+ với Châu Tinh Trì tham gia bộ phim hình sự võ thuật Hong Kong, do đạo diễn Chris Lee Kin-Sang bấm máy tên là  Điệp Vụ Tần Hoàng Thạch (Crystal Fortune Run).

 Bộ phim Điệp Vụ Tần Hoàng Thạch với sự tham gia của dàn diễn viễn nổi tiếng như: Trương Mãn, Nhậm Đạt Hoa, Viên Vịnh Nghi, Chris Lee Kin-Sang,… đã tạo nên cơn sốt phòng vé thời bấy giờ. Hình ảnh nàng “Mộng La” Trương Mẫn, ăn vận gợi cảm với bộ đồ ngủ màu đỏ để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả sẽ thay đổi khá nhiều trong vai diễn mới của cô.

 Điệp Vụ Tần Hoàng Thạch – Crystal Fortune Run là bộ phim khoa học viễn tưởng do Hồng Kông sản xuất có sự pha trộn trò chơi điện tử kiểu Blade Runner trắng đen với các cốt truyện hoạt hình anime đến hiệu ứng khá khó hiểu. Nhưng với lối diễn đẳng cấp của dàn diễn viên, khán giả sẽ không phải lo việc bị hớ khi đang thưởng thức bộ phim này.

 Câu chuyện xoay quanh viên kim cương huyền thoại của Tần Thuỷ Hoàng (Tần Hoàng Thạch), ngoài giá trị vốn có đáng kể của nó – cũng là một chìa khóa sẽ đưa người sở hữu nó đến với sự giàu có đáng kinh ngạc, được cho là một nửa của cải trên thế giới.

 Tần Hoàng Thạch nằm đâu đó trong văn phòng của tập đoàn khổng lồ tham nhũng Đông Thiết, và bộ phim đề cập đến nỗ lực của một nhóm kẻ trộm do hacker máy tính tài giỏi Cao Kiệt (Viên Vịnh Nghi thủ vai) cầm đầu.

 Ngoài ra còn có một tên trộm khác, Diệp Phong (Trương Mẫn), người đã thâm nhập vào hệ thống an ninh rộng lớn của công ty để tìm kiếm Tần Hoàng Thạch, và cô ta hợp tác với băng đảng của Cao Kiệt trong khi bị cảnh sát nghiện rượu Giang (Nhậm Đạt Hoa) buộc phải phá vụ án này.

 Crystal Fortune Run – Điệp Vụ Tần Hoàng Thạch cũng là một trong số các bộ phim năm 90 gặt hái được các danh hiệu cao quý.

 

BÀI ĐẶC BIỆT