Việt Báo

SHOWBIZ

Nóng: Hot girl Phi Huyền Trang chính thức lên tiếng việc lộ clip nh.ạ.y c.ả.m và bị tố ɡіậᴛ chồng

Hot girl Phi Huyền Trang khẳng định cô đã liên hệ với công an để điều tra và đưa thủ phạm ra ánh sáng. Vụ việc gây xôn xao liên quan đến hot girl mì gõ vào sáng ngày 5.5 đã khiến không ít người chứng kiến tỏ ra hoang mang

Sáng nay (5/5), sự việc hot girl Mì Gõ tên Phi Huyền Trang  bị tố ɡіậᴛ chồng và lộ clip ‘nh. ạ .y c .ả .m’ với giá 200 triệu đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh chụp màn hình hội thoại giữa hot girl Mì Gõ và một người Pʜụ ɴữ giấu mặt cho thấy hot girl này đang bị đối phương nắm giữ ‘c .l .i .p n .ó .n .g’ và bị gán cho tội danh ‘с .ư .ớ .р chồng’.

Chi tiết bức ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển tiền của một người gửi tới tài khoản của hot girl nổi tiếng với số tiền là 200 triệu đồng càng khiến dân tình bán tín bán nghi trước chuyện cô ‘Ɖі кʜάсʜ’.

Hot girl Mì Gõ Phi Huyền Trang

Hot girl Mì Gõ Phi Huyền Trang

Đoạn 'clip nóng' được cho là của hot girl có hơn 600k follow

Đoạn ‘clip nhạy cảm’ được cho là của hot girl có hơn 600k follow

Nóng: Hot girl Phi Huyền Trang chính thức lên tiếng việc lộ clip 'đi khách' và bị tố giật chồng 2

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Nóng: Hot girl Phi Huyền Trang chính thức lên tiếng việc lộ clip 'đi khách' và bị tố giật chồng 4Đứng trước những tin đồn này, hot girl Mì Gõ đã chính thức lên tiếng về sự việc. Chia sẻ riêng với Tiin, Huyền Trang cho hay cô đã liên hệ với công an để điều tra và đưa thủ phạm ra ánh sáng.

Hot girl Mì Gõ khẳng định: ‘Tôi đã liên hệ với công an để điều tra và đưa thủ phạm ra ánh sáng. Nếu như tôi làm chuyện không đẹp thì liệu tôi có dám ra công an để trình báo không? Tôi sẽ không cho qua chuyện này đâu’.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Theo: Tiin

BÀI ĐẶC BIỆT