Việt Báo

SHOWBIZ

“Ông vua ảnh nóng” Trần Quán Hy quay trở lại showbiz với phim NÓNG

Sau bao nhiêu năm vắng bóng khỏi làng giải trí, có lẽ tình cảm mà người hâm mộ dành cho chàng trai “tai tiếng” Trần Quán Hy vẫn chưa bao giờ vơi đi. Để đáp lại tình cảm đó Trần Quán Hy sẽ trở lại với bộ phim hài chiếu rạp “9 Tiểu Thư Và 1 Con Ma” (hay Nine Girls and The Ghost)…


 Năm 2008 có thể coi là năm chấn động nhất làng giải trí Hong Kong khi scandal ảnh sex của Trần Quán Hy xuất hiện ồ ạt trên các mặt báo. Chàng trai từng là diễn viên, ca sĩ có tiền đồ nhất Hong Kong bỗng dưng trong một phút lại trở thành “ông vua thác loạn” trong mắt mọi người. Qua một thời gian dài im ắng, thời gian gần đây, cái tên Trần Quán Hy bất ngờ xuất hiện nhiều trên báo chí, đa phần không còn là những tin tức về giải trí mà chỉ là hình ảnh của anh tại quán bar Santitun. Những tưởng người hâm mộ đã quay lưng với Trần Quán Hy vì scandal năm nào thì thật bất ngờ, trong một buổi lễ khai trương gần đây, Trần Quán Hy đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo mọi người. Ngoài sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, còn có nhiều ý kiến cho rằng Quán Hy nên quay lại ngành giải trí và mọi người sẽ vẫn luôn luôn ủng hộ anh.


Sau scandal của mình, Trần Quán Hy đã bắt tay vào tham gia dự án phim của đạo diễn Chung Tú Gai. Dự án phim “9 Tiểu Thư Và 1 Con Ma” – Nine Girls and The Ghost với sự tham gia của Trần Quán Hy, Đặng Lệ Hân, Phó Dĩnh, Dương Ái Cẩn… Phim thuộc thể loại phim hài, tâm lý – lãng mạng, ly kì – hồi hộp.

 Nội dung phim “Nine Girls and The Ghost“: Kaka và nhóm bạn của cô gồm 9 nữ sinh trung học thân thiết với nhau, họ lập ra nhóm với mục đích chép bài của nhau và nghĩ ra những mánh khoé gian lận trong thi cử. Một hôm, Kaka được bố mẹ tặng cho một chiếc xe hơi cũ, và ngay lần đầu tiên đi thử cô đã phát hiện ra chiếc xe bị ám bởi một hồn ma 23 tuổi tên là Marco, anh ta đã chết trong một tai nạn xe hơi cách đây nhiều năm. Ban đầu, Kaka yêu cầu Marco giúp cô và nhóm bạn của mình thực hiện những trò gian lận trong trường học. Marco không đồng ý và còn dạy các cô gái nhận ra rằng họ nên dựa vào chính sức lực của mình để đạt được kết quả cao. Kaka và Marco cuối cùng lại rơi vào lưới tình nhưng thật không may rằng linh hồn của anh ta sẽ sớm biến mất trong thời gian ngắn.

 Trải qua nhiều năm xa rời với làng giải trí nhưng sức hút của Trần Quán Hy có lẽ vẫn chưa bao giờ suy giảm. Chàng trai năm nào không biết có còn mặn mà với làng giải trí hay đã tự bản thân buông bỏ hào quang để chất vấn chính bản thân mình về chuyện năm xưa? Nhưng có thể chắc chắn một điều, Trần Quán Hy của làng giải trí Hong Kong nói riêng và của cả Hoa ngữ nói chung duy nhất chỉ có một và người hâm mộ sẽ tạm gác qua việc phóng túng năm nào để luôn nhớ về một chàng trai tài năng, tuấn tú một thời.

 Có lẽ với Nine Girls and The Ghost (hay 9 Tiểu Thử Và 1 Con Ma), Trần Quán Hy sẽ vượt qua được những dư âm tai tiếng do chính bản thân gây ra…..

 

BÀI ĐẶC BIỆT