Việt Báo

SHOWBIZ

Phim Vụ Mật: Đánh dấu sự quay trở lại với dòng phim võ thuật của Chung Tử Đơn sau 6 năm

Phi Vụ Mật là bộ phim hành động võ thuật đánh dấu sự trở lại của Chung Tử Đơn với thể loại võ thuật tự do 6 năm sau thành công vang dội của Sát phá lang và Flash Point.

Phim Vụ Mật (Tên tiếng anh: Special ID) kể về một cảnh sát do Chung Tử Đơn đảm nhận và nhóm của anh đã xâm nhập vào thế giới ngầm vô cùng khắc nghiệt và tàn nhẫn nhất của Trung Quốc để ngăn chặn một âm mưu độc ác của tên cầm đầu băng đảng. Anh và đồng đội của mình đã đặt bản thân vào những tình thế vô cùng nguy hiểm.

Vẫn đi theo công thức quen thuộc của phim hành động cảnh dân Hoa Ngữ, Phi Vụ Mật xoay quanh cảnh sát Trần Tử Long (Chung Tử Đơn) ngưởi được giao nhiệm vụ xâm nhập vào thế giới ngầm vô cùng khắc nghiệt và tàn nhẫn nhất của Trung Quốc để ngăn chặn một âm mưu độc ác của tên trùm tội phạm xã hội đen Trường Mao Hùng.

Cách duy nhất để anh báo cáo về trụ sở là cố tình bị bắt giam. Sau nhiều lần như vậy, tên trùm Trương Mao Hùng bắt đầu nghi ngờ thân phận của anh. Hắn tìm mọi cách loại bỏ mọi sự xâm nhập vào băng đảng xã hội đen của Trần Tử Long. Khi đến Trung Quốc đại lục, Trần Tử Long đối mặt với cánh tay phải Trương Mao Hùng là Sunny , được giao nhiệm vụ xử tử những cảnh sát nằm vùng.

Phi Vụ Mật thuộc thể loại phim hành động võ thuật hình sự do đạo diễn Clarence Fok dàn dựng và viết kịch bản. Ông đã xây dựng cho mỗi nhân vật trong phim một phong cách chiến đấu riêng từ các thế võ muay Thai, judo, karate, jiu-jitsu đến võ thuật tự do MMA. Phim hứa hẹn có nhiều cảnh hành động, võ thuật đẹp mắt.

BÀI ĐẶC BIỆT