Việt Báo

SHOWBIZ

Phương Thế Ngọc: Lý Liên Kiệt thể hiện cái duyên khi hóa thân vào vai những nhân vật nổi tiếng của võ thuật

Sau thành công vang dội của vai diễn Hoàng Phi Hồng, Lý Liên Kiệt đã khẳng định được tài năng xuất chúng khi tham gia vào những bộ phim anh hùng, vào vai những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc.

Thừa thắng xông lên, Phương Thế Ngọc chính là dự án điện ảnh rất được khán giả quan tâm của Lý Liên Kiệt khi nó ra mắt vào năm 1993. Đặc biệt trong bộ phim này, bạn sẽ được xem màn solo đã mắt của anh cùng với nam diễn viên võ thuật cũng rất nổi tiếng , cũng từng tham gia đóng Hoàng Phi Hồng và rất thành công đó là Triệu Văn Trác.

Bộ phim Phương Thế Ngọc có nội dung xoay quanh câu chuyện cuộc đời của chính nhân vật này , chàng trai Phương Thế Ngọc được biết tới là một quý tử của thương gia danh tiếng Phương Đức cũng nữ hiệp Miêu Thúy Hoa. Ngay từ nhỏ, Phương Thế Ngọc đã được mẹ là một đệ tử xuất sắc của phái Thiếu Lâm Tự truyền dạy võ công. Vốn thông minh, lanh lợi, Phương Thế Ngọc học hỏi rất nhanh, tiến bộ từng ngày và nhanh chóng trở thành một cao thủ, dù không giỏi nhất thiên hạ cũng tìm thấy rất ít đối thủ ở xung quanh, đích thị là một bậc kỳ tài võ học.

Dù rắng có vẻ nghịch ngợm, quậy phá, song thực chất Phương Thế Ngọc là một người luôn biết phân biệt đúng sai, hành hiệp trượng nghĩa cũng như rất thích bênh vực kẻ yếu. Phương Thế Ngọc sống một cách vô tư lự cho đến 1 ngày anh chiến thắng trong cuộc đấu võ tuyển phu của con gái quan tri huyện nhưng Phương Thế Ngọc lại chưa muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân. Cốt truyện hấp dẫn cùng những màn võ thuật đỉnh cao, đây chắc chắn là một bộ phim hành động võ thuật đáng xem dành cho khán giá yêu thích dòng phim võ thuật.

BÀI ĐẶC BIỆT