Việt Báo

SHOWBIZ

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp thông báo huỷ show diễn tri ân vì chấn thương nặng

Sau khi nhận được thông báo kiểm tra sức khỏe của Quốc Nghiệp, anh em ‘Hoàng tử xiếc’ chính thức thông báo hủy show diễn tri ân khán giả.

Sau màn trình diễn đỉnh cao đầy gay cấn và mạo hiểm, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã tạo được ấn tượng với ban giám khảo cuộc thi Britain’s Got Talent cũng như khán giả khắp thế giới. Dù không đạt được ngôi vị quán quân, nhưng 2 anh vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ, khen ngợi từ người hâm mộ.

Trở về như những người hùng, anh em Cơ – Nghiệp được chào đón ngay tại sân bay. Để tri ân sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ, anh em Cơ – Nghiệp quyết định tổ chức show diễn miễn phí ngày 28/6 tới đây.

Tuy nhiên, ngày 10/6, Quốc Nghiệp chính thức nhận được thông báo về tình hình sức khoẻ sau cú ngã trong lúc tập luyện cùng anh trai Quốc Cơ. Theo đó, Quốc Nghiệp bị thoát vị đĩa đệm ở cổ, đồng thời tay phải bị gãy xương. Với tình hình sức khoẻ hiện tại, Quốc Nghiệp buộc phải nghỉ ngơi để phục hồi chấn thương của mình.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong buổi họp báo chiều 11/6/2018

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong buổi họp báo chiều 11/6/2018

Về show diễn tri ân dự định diễn ra ngày 28/6, anh em Cơ – Nghiệp vô cùng tiếc nuối khi tất cả mọi thứ từ địa điểm, khách mời và kịch bản chương trình đã được hoàn thiện chỉn chu. Thậm chí, đạo diễn chương trình đã bay từ nước ngoài về, chuẩn bị cho show diễn nhưng tất cả phải hoãn lại vì tình hình sức khoẻ của Quốc Nghiệp.

Hai anh em chưa thể quyết định được thời gian tổ chức show tri ân bởi tất cả phụ thuộc hoàn toàn vào chuẩn đoán của bác sĩ.

Quốc Cơ thông báo về show diễn 'Đừng sợ hãi'

Quốc Cơ thông báo về show diễn ‘Đừng sợ hãi’

Trước tin đồn sẽ giải nghệ trong thời gian tới, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khẳng định không có chuyện đó. ‘Chờ tình hình sức khỏe của Quốc Nghiệp ổn định, anh em chúng tôi sẽ lại tập luyện và trình diễn’.

Ngoài thời gian tập luyện, trong thời gian tới, anh em dự định sẽ ra mắt một phim chiếu rạp kể về cuộc đời và sự nghiệp của cả 2 từ lúc tập luyện cho đến thời điểm hiện tại.

2 bà xã của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng tới dự buổi họp báo của chồng

2 bà xã của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng tới dự buổi họp báo của chồng

BÀI ĐẶC BIỆT